May quần áo bảo hộ lao động bền đẹp giá cạnh tranh

Nếu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, chắc chắc các doanh nghiệp đều biết đồ bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu. Đây là dòng đồng phục đặc biệt, không chỉ giúp bảo vệ người lao động trong điều kiện làm việc đặc thù, mà còn giúp doanh nghiệp quảng bá được thương hiệu của mình. Nếu công ty bạn đang cần đặt may quần áo bảo hộ lao động bền đẹp với mức giá hữu nghị và đảm bảo chất lượng, bạn có thể liên hệ công ty may GT Bảo An để được tư vấn, báo giá.

  1. Thông tin cơ bản về quần áo bảo hộ lao động:

Quần áo bảo hộ lao động là một phần nằm trong tổng số các đồ bảo hộ lao động phổ dụng mà các công ty, doanh nghiệp, nhà máy công nghiệp… thường xuyên đặt may số lượng lớn. Ngoài quần áo, thì mũ nón, giày dép, kính, găng tay… cũng là những thiết bị bảo hộ cần thiết sẽ được may chung bộ nhằm đảm bảo sự đồng bộ, chuyên nghiệp và an toàn.

ao bao ho lao dong dai tay

Mỗi một ngành nghề (thậm chí là chức vụ) sẽ có những loại trang phục bảo hộ khác biệt. Chẳng hạn như công nhân cơ khí sẽ mặc đồ khác công nhân dầu khí, kỹ sư sẽ mặc đồ khác thợ thi công… Về vấn đề chất liệu, kiểu dáng may quần áo bảo hộ lao động, tùy theo từng lĩnh vực, GT Bảo An sẽ tư vấn cho khách hàng chọn loại phù hợp. Tuy nhiên, thông thường các chất vải được sử dụng nhiều nhất là: Vải kaki Thành Công, vải kaki 65/35, vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim, vải si, vải jean hay chất liệu ford, denil…

Dù là chất liệu, mẫu mã nào thì tất cả trang phục bảo hộ cũng đều phải đáp ứng chung các tiêu chí quan trọng, bao gồm: Tính co giãn, thoát hơi, thấm hút mồ hôi tốt, bền, không bị xù lông dễ rách, đảm bảo sự thoải mái trong khi mặc, dễ dàng vận động (đặc biệt khi công việc nặng nhọc)… và trên hết, đó là đạt được tính an toàn. Đây là tiêu chí cần thiết nhất vì vốn dĩ mục đích mặc quần áo bảo hộ lao động (theo quy định của Nhà nước), chính là bảo đảm tối đa sự an toàn cho công nhân, kỹ sư để họ vừa có thể làm tốt công việc, vừa giữ được sức khỏe.

ao ghile bao ho

  1. May quần áo bảo hộ lao động tại GT Bảo An:

Với tầm quan trọng như vừa phân tích, có thể thấy nhu cầu thực tế của việc may quần áo bảo hộ lao động hiện tại là vô cùng “sôi động”. Hiểu thị trường, nắm rõ kiến thức về may đồ bảo hộ và luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, GT Bảo An tự tin sẽ trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy cho quý doanh nghiệp, công xưởng.

Ngoài dịch vụ may quần áo bảo hộ lao động, GT còn thiết kế và gia công trước các mẫu trang phục bảo hộ thông dụng. Như vậy, chúng tôi vừa nhận may theo yêu cầu, vừa bán quần áo bảo hộ lao động may sẵn cho những đơn vị cần số lượng ít, cần gấp.

Khách hàng liên hệ GT Bảo An sẽ được:

– Tư vấn mẫu trang phục phù hợp với đặc thù – tính chất công việc, và ngân sách dự trù.

– Thiết kế (bao gồm logo, pha màu) và may trước 1 bộ quần áo bảo hộ mẫu cho khách hàng tham khảo nghiệm thu, sau khi đã thỏa thuận cụ thể.

– Gia công sản xuất đúng tiến độ, đạt chất lượng bền đẹp và tính thẩm mỹ theo yêu cầu. Mức giá cạnh tranh, chế độ hậu mãi – bảo hành tốt.

– Các dịch vụ chính: May quần áo bảo hộ lao động (riêng lẻ hoặc theo bộ, bộ rời hoặc bộ áo liền quần), may đồng phục công nhân, áo ghile kỹ sư, áo ghile phản quang, găng tay bảo hộ, kính bảo hộ, nón bảo hộ, giày bảo hộ…

ao bao ho ghile

Vui lòng liên hệ trực tiếp Xưởng may quần áo bảo hộ lao động GT Bảo An để tìm hiểu chi tiết về dịch vụ, thông qua hotline 0902 474 060 – 0963 262 467 và email company@gtbaoan.com.

 

-> Bạn cần biết gì về khi chọn may quần áo bảo hộ lao động

 

 

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467