Nón kết - Mũ đồng phục

Mũ lưỡi trai hay còn gọi là nón kết ngoài việc sử dụng để che nắng, nó còn được thiết kế làm mũ đồng phục thời trang, quảng cáo.

Mũ lưỡi trai rất đa dạng về thiết kế và kiểu dáng nhưng phổ biến nhất đó là loại che kín đầu hoặc nón chóp, loại nón để hở trên phần đỉnh đầu (loại này bạn thường thấy những người chơi tenis).

Thiết kế nón kết đa dạng

Mũ lưỡi trai (nón kết) không chỉ là vật để sử dụng riêng mà nó còn có thể làm quà tặng, làm đồng phục đi sự kiện – đi du lịch…

Có thể sử dụng các loại chất liệu dù hoặc kaki giúp thoáng mát khi đội trên đầu và còn chắc chắn, đẹp bền, rất thời trang nữa.

GT Bảo An chuyên sản xuất nón kết – mũ, thiết kế mẫu miễn phí

Nếu bạn đang đắn đo tìm nơi đặt may mũ lưỡi trai – nón kết mà không biết phải lựa chọn kiểu dáng, thiết kế nào cho phù hợp thì hiện tại GT Bảo An sẽ có đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn phối kiểu, làm mẫu hoàn toàn miễn phí đáp ứng giúp bạn việc này.

Đặc biệt là công ty may GT Bảo An là xưởng may trực tiếp và không qua trung gian mua bán nào khác, vì vậy khi đặt may mũ lưỡi trai – nón kết – mũ đồng phục bạn sẽ có được giá gốc “tại xưởng” cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Showing 1–21 of 36 results

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467