Áo thun team building

May áo thun team building ở đâu đẹp, chất lượng, được tư vấn mẫu thiết kế miễn phí và đặc biệt là giá cả tốt, rẻ như tại xưởng đây mọi người ơi?

1. Áo thun team building là gì?

Đây cũng là một dạng áo thun quảng cáo nhưng ít dùng để quảng cáo truyền thông hơn mà mặc với mục đích chính tăng tính đoàn kết, đội nhóm, hoạt động vui chơi giải trí là chính.

Áo thun team building

2. Các kiểu dáng – mẫu mã của loại áo thun này

May áo thun team building có rất nhiều ý tưởng để thiết kế và cũng có rất nhiều chất liệu vải để chọn, nhưng thông thường loại áo này sẽ dùng thiết kế đơn giản, phối màu sắc rực rỡ, trẻ trung, năng động để thoải mái khi tham gia các hoạt động.

Kiểu dáng năng động của áo thun team building

Vậy để có được một mẫu áo vừa ý bạn có thể liên hệ GT Bảo An để được tư vấn – thiết kế mẫu, phối màu theo yêu cầu miễn phí nhé.

3. Cách chọn size áo thun vừa vặn

Thông số chỉ là để tham khảo, mỗi cơ địa cơ thể mỗi người khác nhau sẽ có sai số nhất định. Tuy nhiên với bảng chọn size áo sau, nếu bạn may áo thun cổ trụ, với chất liệu vải “Thun Cá Sấu (Polo T-shirt)”, “Thun Cotton Trơn” thì bạn xem:

Cách chọn size áo thun team building

4. Liên hệ đặt may áo thun team building ở đâu?

GT Bảo An là xưởng may áo thun team building trực tiếp không qua trung gian nên sẽ lược qua các chi phí giới thiệu, phí qua tay nên sẽ có giá thành tốt cho người dùng.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: dongphucbaoan.vn@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

Showing 1–21 of 34 results

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467