Áo khoác đồng phục

Áo khoác đồng phục không chỉ dùng để mặc bên ngoài để giữ ấm cơ thể, che nắng mà còn là một dạng áo mặc thời trang, quảng cáo thương hiệu cho các công ty, doanh nghiệp.

1. Chất liệu

Áo khoác đồng phục có thể may từ nhiều chất liệu phổ biến như vải dù, micoro, vải suýt và tùy thuộc vào lứa tuổi, ngành nghề mà người dùng với xưởng may sẽ trao đổi cùng nhau.

Áo khoác đồng phục may từ vải dù, micoro, vải suýt…

2. Thiết kế áo khoác đồng phục

Các mẫu áo khoác đồng phục rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Có thể là một mẫu áo phối hai màu sắc đơn giản và cũng có thể là một mẫu áo có những viền sọc, logo nhận diện hay những câu slogan đầy cá tính.

Mẫu thiết kế áo khoác đồng phục

Người dùng có thể lựa chọn các mẫu áo có sẵn hoặc lựa chọn kiểu, phối màu tùy ý để làm nổi bật sản phẩm. Nếu chưa hoặc không có ý tưởng về một mẫu áo khoác nào thì tại GT Bảo An sẽ có bộ phận thiết kế tư vấn miễn phí giúp bạn làm việc này.

3. Ai sử dụng các loại áo khoác đồng phục này?

Áo khoác động phục thường là lựa chọn của các nhóm đi phượt, các công ty hoặc doanh nghiệp sử dụng nâng cao tinh thần đoàn kết giúp hình ảnh của họ chuyên nghiệp hơn và cũng là để quảng cáo, truyền thông cho thương hiệu, phục vụ cho việc kinh doanh.

Áo khoác đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp

Ngoài ra, áo khoác học sinh cũng là một dạng áo khoác đồng phục thường được mỗi trường học đặt may dựa theo tiêu chí, quy chuẩn riêng về màu sắc, logo, huy hiệu và thiết kế với mục đích là để dễ dàng phân biệt được học sinh giữa các trường.

4. Cách chọn size áo khoác

Đa phần các loại áo khoác sẽ có kích cỡ dạng Freesize, có nghĩa là nó có một phom và đa số mọi người đều mặc vừa. Tuy nhiên, không phải tất cả đều như vậy, thứ nhất nếu cơ thể của bạn quá to hoặc quá nhỏ so với chiếc áo thì sao mặc vừa? Thứ hai là mặc quần áo dạng Freesize đôi khi sẽ không vừa vặn, không làm nổi bật được dáng người của bạn.

Vì vậy, khi đặt may áo khoác đồng phục tại xưởng, bạn có thể dựa vào số đo cơ thể, chiều dài tay mà chọn size để có được chiếc áo khoác vừa ý nhất:

Cách chọn size áo khoác

5. Đặt may áo khoác đồng phục giá tốt, chất lượng ở đâu?

GT BẢO AN là xưởng may chuyên sản xuất áo khoác đồng phục với số lượng lớn và có nhiều năm kinh nghiệm nên tự in sẽ đáp ứng tốt về tiến độ hoàn thành và chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, GT BẢO AN là xưởng may trực tiếp không qua trung gian vì vậy sẽ có chi phí, giá thành cực tốt cho bạn.

Công Ty May Đồng Phục Bảo An

Địa chỉ: 14/5 Đường Số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân,TP.HCM, Việt Nam

Hotline/Zalo: 0986 704 467 – 0963 262 467

Email: dongphucbaoan.vn@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com – https://dongphucbaoan.vn

 

Showing 1–21 of 38 results

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467