Xưởng may Áo khoác - Áo gió

Áo khoác – Áo gió là trang phục mặc để giữ ấm và để che nắng, chống tia cực tím bảo vệ cơ thể khi ra ngoài trời.

Những loại áo khoác – áo gió hiện có

Tại xưởng may GT Bảo An có 2 loại áo khoác được ưa chuộng, được đặt hàng nhiều nhất là: “Áo khoác đồng phục”“Áo khoác học sinh”.

Những loại áo khoác hiện có

Kiểu dáng thiết kế của áo khoác – áo gió ra sao?

Xưởng may GT Bảo An thiết kế áo khoác đa dạng, nhiều mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn chưa có mẫu áo khoác để đặt may hoặc chưa có ý tưởng thiết kế nào thì tại GT Bảo An sẽ có chuyên viên tư vấn và thiết kế miễn phí giúp bạn.

Kiểu dáng thiết kế của áo khoác

Giá cả như thế nào?

Tùy vào mỗi chất liệu và số lượng áo khoác – áo gió đặt may mà sẽ có giá thành hợp lý khác nhau. Nếu bạn đặt may với số lượng áo khoác lớn thì sẽ có giá rẻ hơn nhiều.

Giá cả may áo khoác như thế nào?

Và có một điều chắc chắn rằng là GT Bảo An là xưởng chuyên may đồng phục (áo khoác – áo gió, áo thun, balo – túi xách, tạp dề) trực tiếp và không qua trung gian, nên khi đặt may sản phẩm sẽ có chi phí gọn nhẹ rất nhiều cho bạn.

Chất lượng áo khoác – áo gió ra sao?

Với nhiều năm kinh nghiệm và sản xuất hàng loạt số lượng lớn sản phẩm áo khoác – áo gió đồng phục cho các công ty, trường học nên GT Bảo An tự tin mạng đến cho bạn những sản phẩm có thiết kế đẹp, đường chỉ may sắc xảo và tinh tế. Đặc biệt, cam kết 100% uy tín về thông tin tư vấn, chất liệu vải may cho từng sản phẩm.

Chất lượng áo khoác – áo gió ra sao?

Thông tin liên hệ may áo khoác

Để có được giá cả tốt nhất và những thông tin chi tiết về sản phẩm cần đặt may, bạn vui lòng liên hệ Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060

Showing 1–21 of 40 results

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467