áo bảo hộ lao động cty gt bảo an

Bạn cần biết gì khi chọn quần áo bảo hộ lao động?

Việc trang bị quần áo bảo hộ lao động không chỉ có tính năng bảo vệ cho người mặc mà còn thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với các thành viên trong tổ chức. Ở vai trò là một nhân viên, chắc chắn họ luôn mong muốn mình phải thực sự được an toàn trong công việc hàng ngày. Đồng thời việc trang bị quần áo bảo hộ lao động chỉnh chu còn giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chính vì vai trò quan trọng của quần áo bảo hộ lao động mà khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động bạn cần lưu ý một số điều để vừa có thể tạo ra một “bộ mặt” đẹp cho doanh nghiệp, vừa phát huy tối đa tính năng bảo vệ của nó.

Bạn có thể tham khảo một số chia sẻ dưới đây để có cách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động tốt nhất.

Lựa chọn phù hợp với ngành nghề

Tùy theo từng ngành nghề mà bạn có cách lựa chọn quần áo bảo hộ lao động khác nhau. Ví nhụ như chọn quần áo bảo hộ cho các nhân viên trong công việc phòng cháy chữa cháy thì chất liệu quần áo phải có tính năng riêng để có thể chịu đựng được trong môi trường khói, lửa… Trong nhiều ngành nghề, đồ bảo hộ lao động của một công nhân còn kèm theo nhiều thiết bị hỗ trợ khác như quần áo có phản quang, có túi hộp, có nơi gài bút cho kỹ sư, áo ghile phản quang mặc ngoài…Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn bảo hộ lao động cho ngành nghề nào đi nữa thì cũng luôn đề cao mục đích bảo vệ an toàn cho sức khỏe người lao động là trên hết.

Mang lại cảm giác thoải mái nhất

Tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc. Vì vậy, bên cạnh việc bảo vệ an toàn khi lao động thì bạn nên lựa chọn quần áo bảo hộ lao động sao cho mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Bạn nên chọn bộ quần áo rộng rãi vừa phải, đảm bảo người mặc có thể di chuyển nhanh nhẹn, linh động, vận động dễ dàng. Bạn cũng nên nhớ quần áo phải dễ dàng thay ra, mặc vào, tiệc ích khi sử dụng không gây vướng víu, tinh thần khó chịu sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Có tính năng riêng cho từng ngành nghề

áo bảo hộ lao động cty gt bảo an
áo bảo hộ lao động cty gt bảo an

Đối với một số ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe còn người thì quần áo bảo hộ lao động phải có tính năng riêng. Chất liệu phải có độ bền cao, thấm mồ hôi, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của con người từ các hoạt động năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ, một lượng lớn bụi. Các doanh nghiệp cũng ưu tiên các mẫu quần áo có khả năng bảo vệ các khu vực nhạy cảm như đầu, mặt, cổ…
Đề cao tính thẩm mỹ của quần áo bảo hộ lao động

Khi nhắc đến quần áo bảo hộ lao động mọi người đều đề cao tính năng bảo vệ mà ít ai nghĩ đến tính thẩm mỹ của nó. Nhưng bạn nên biết rằng bảo hộ lao động cũng là một kiểu dồng phục, đại diện cho “bộ mặt” của một doanh nghiệp, một tổ chức. Vì vậy, bạn cần lựa chọn những bộ trang phục bảo hộ lao động có màu sắc, kiểu dáng hay các họa tiết có phong cách riêng, phù hợp với văn hóa và nét đặc trưng riêng của công ty, của tổ chức.

Công ty may đồng phục GT Bảo An với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bảo hộ lao động của GT Bảo An không chỉ đảm bảo về chất lượng của vải, đường may, mà mẫu mã còn đa dạng, có thể đáp ứng mọi thiết kế mà khách hàng đưa ra. Hãy đến với maydobaoholaodong.com GT Bảo An để được phục vụ tận tình cùng với mức giá thành hợp lý nhất.

-> Xem thêm: 5 Lý do bạn nên mang đồng phục trong một tổ chức

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467