May áo blouse

Đồng Phục Bảo An chuyên nhận may áo blouse bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên nhà thuốc theo thiết kế như yêu cầu quy định của ngành.

Thông thường, lựa chọn may áo blouse sẽ có những loại: Đầm điều dưỡng, áo điều dưỡng, áo blouse bác sĩ, áo dược sĩ,…

May áo blouse đa dạng kiểu dáng

Chiếc áo blouse dược sĩ màu trắng ngoài việc để dễ thấy vết bẩn và dễ dàng thanh trùng, làm sạch thì nó còn tượng trưng cho sự tinh khiết, thanh cao của các bác sĩ, y tá giúp các bệnh nhân yên tâm hơn.

Áo blouse trắng toát vẻ thanh khiết

Trong khi đó chiếc áo blouse xanh lại là sự lựa chọn tốt nhất với các bác sĩ phẫu thuật vì nó hạn chế được việc bị phản xạ lại ánh đèn công suất lớn và tương phản rõ nét màu máu, ảnh hưởng đến sự tập của các bác sĩ.

Áo blouse xanh lại có công dụng qan trọng khác

Mặc dù đã có những quy định chung về đồng phục blouse nhưng những viền áo, họa tiết nhỏ có thể thêm bớt tùy vào từng cơ quan, cửa hàng thuốc mong muốn. Tại Đồng Phục Bảo An sẽ có chuyên viên thiết kế và may áo blouse mẫu hoàn toàn miễn phí giúp bạn có được bộ đồng phục thật sự ưng ý.

Ngoài ra, Đồng Phục Bảo An là xưởng may đồng phục trực tiếp và không qua bất kỳ hình thức trung gian mua bán nào, vì vậy bạn đặt may áo blouse sẽ được giá “gốc tận xưởng” cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: 0963 262 467 | email:  company@dongphucbaoan.vn

Website: https://gtbaoan.com/ – https://dongphucbaoan.vn/

Showing 1–21 of 31 results

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467