Một số quy định chung về đồng phục áo blouse

May áo blouse dành cho bác sỹ cũng có những quy chuẩn chung phải được thiết kế dựa theo thông tư 45/2015/TT-BYT quy định về trang phục y tế.

>>> Bác sĩ mặc áo blouse trắng hay áo blouse xanh?

Trực tiếp khám chữa cho các bệnh nhân, y bác sỹ thường xuyên làm việc trong môi trường không an toàn cho sức khỏe bởi các loại virus, vi khuẩn lây lan nên yêu cầu phải được bảo hộ cao để tránh tối đa nguy cơ lây nhiễm. Thêm nữa, các bệnh nhân đang bị suy giảm về tinh thần cũng như thể chất vì vậy khi nhìn thấy bóng dáng chiếc áo của bác sĩ cũng làm họ yên tâm hơn.

Vì nhiều yếu tố như vậy và trải qua nhiều năm quá trình hình thành nên ngành y đã sản sinh ra chiếc áo blouse để mọi người khi nhìn thoáng qua cũng nhận biết được các bác sĩ.

Mọi người có thể thấy các bệnh viện, phòng khám có khác nhau đôi chút về kiểu dáng áo blouse của bác sĩ nhưng có cũng phải tuân theo điều kiện cơ bản theo thông tư 45/2015/TT-BYT:

– Trang phục của y bác sỹ là áo màu trắng, kiểu dáng của áo blouse, cổ bẻ Danton, cài cúc giữa và chiều dài ống tay ngắn hoặc dài tùy thích. Chiều dài chiếc áo blouse ngang gối, phía trước có 3 túi. Quần của y bác sỹ cũng là màu trắng, kiểu dáng quần âu hai ly, 2 túi chéo và quần cho nam có túi sau.

– Quần áo khi phẫu thuật là áo màu xanh cổ vịt, kiểu dáng áo cổ trái tim, chui đầu, ống ngắn tay, chiều dài áo bắt buộc ngang mông, phía trước có 3 túi và khuy cài biển tên bên trên ngực trái. Quần đồng màu với áo, quần kiểu âu 2 ly, 2 túi chéo, quần nam có 1 túi sau.

Những điều kiện đặc ra như vậy là có nguyên nhân cả. Nếu gặp khó khăn trong việc chọn kiểu đặt may áo blouse bạn có thể liện hệ GT Bảo An sẽ có chuyên viên tư vấn thiết kế, may mẫu miễn phí giúp bạn cảm nhận sản phẩm thực tế.

Ngoài ra, GT Bảo An là xưởng may đồng phục trực tiếp và không qua bất kỳ hình thức trung gian mua bán nào, vì vậy khi đặt may áo blouse bạn sẽ được giá “gốc tận xưởng” cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com/

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467