ao-thun-dong-phuc-cong-ty-my-house-coffee-tea-gl1
ao-thun-dong-phuc-cong-ty-my-house-coffee-tea-gl2ao-thun-dong-phuc-cong-ty-my-house-coffee-tea-gl3ao-thun-dong-phuc-cong-ty-my-house-coffee-tea-gl4ao-thun-dong-phuc-cong-ty-my-house-coffee-tea-gl5

Áo thun đồng phục công ty My House

* Chất liệu thun cá sấu 65/35 nhập cao cấp
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí
* Giá gốc tận xưởng tốt nhất

Thông Tin Sản Phẩm

Áo thun đồng phục công ty My House COFFEE & TEA lựa chon chất vải thun cá sấu 65/35 nhập cao cấp để hoàn thiện, tạo nên một sản phẩm chất lượng làm nổi bật thương hiệu.

Với thiết kế kiểu cổ trụ thanh lịch cùng việc phối màu xám vàng nhẹ nhàng, hài hòa đầy tinh tế làm tăng giá trị bộ áo thun đồng phục công ty. Đồng thời cũng làm khách hàng dễ nhận diện được thương hiệu của quán hơn.

>>> Cách chọn size áo thun theo cân nặng

Áo thun đồng phục công ty My House COFFEE & TEA

Nếu như mặt trước của chiếc áo vẫn chưa đáp ứng đủ việc PR cho quán, thì ở ngay mặt sau với màu sắc đồng bộ và được in logo lớn khá tinh tế, dễ nhìn nên chắc chắn sẽ đủ để mọi người quan sát thấy.

Logo thương hiệu dễ nhìn ở mặt sau

Các viền màu vàng được thiết kế chạy quanh một bên tay áo, cổ áo và lưng áo rất phá cách, mang lại nét hiện đại, trẻ trung phù hợp với mục đích mặc làm đồng phục quán cafe ngày nay.

Kiểu dáng thiết kế phù hợp làm đồng phục quán cà phê – trà sữa

Điểm khác biệt lớn của áo thun đồng phục công ty My House so với các đồng phục khác là sử dụng loại thun cá sấu 65/35 nhập. Ngoài việc sở hữu các ưu điểm: Mềm mại tự nhiên, co giãn linh hoạt, thấm hút mồ hôi tốt thì nó còn có kết cấu sợi vải nhỏ, mịn nhìn rất thời trang, bắt mắt và có độ bền rất tốt.

Sử dụng loại thun cá sấu 65/35 nhập cao cấp

Rõ ràng chọn lựa sự phá cách với thiết kế kiểu dáng “bất đối xứng” nhưng đồng phục áo của My House vẫn rất “duyên”, rất thanh lịch.

Đồng phục phá cách nhưng giữ nét thanh lịch

Trên tất cả, với khách hàng điều quan trọng là vấn đề về chất lượng và giá cả. Tại GT Bảo An là xưởng may áo thun đồng phục trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên uy tín, chất lượng và giá thành luôn được đặt lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467