Cách chọn size áo thun theo cân nặng

Tùy vào mỗi chất liệu thun và các hãng, nhà thiết kế khác nhau sẽ có thông số chuẩn size đồng phục khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể dựa vào cân nặng, kích cỡ của cơ thể mà chọn size áo thun cho tương đối phù hợp nhất.

Chọn size cho loại áo thun cá sấu, cổ trụ

Tại GT Bảo An khi bạn đặt may loại áo cổ trụ, với chất liệu vải thun cá sấu (Polo T-shirt), thun cotton trơn thì riêng với phái nữ có cân nặng khoảng 40 – 45 kg, chiều ngang ngực khoảng 42 – 44 cm thì có thể chọn size M là mặc vừa. Tất nhiên nếu cũng cùng số cân đó mà chiều ngang ngực có số đo lớn hơn thì bạn có thể chọn lớn hơn một size để mặc cho thoải mái hơn.

Riêng phái nam thì sẽ có size riêng chứ không dùng chung size với phái nữ vì nếu có chọn size lớn nhất thì có thể bạn mặc không vừa hoặc form áo trông không phù hợp. Tiêu chuẩn nếu bạn tầm 65 – 70 kg, chiều ngang ngực khoảng 46 – 48 cm thì nên chọn size XL là phù hợp. Ngoài ra, bạn có thể xem bảng thông số sau để tham khảo được nhiều chuẩn size áo thun đồng phục hơn:

Cách chọn size áo thun cá sấu, cổ trụ

Chọn size cho loại thun cotton trơn, cổ tròn – cổ tim

Nếu chọn mặc các loại áo thun cotton trơn bạn sẽ dễ dàng chọn lựa size phù hợp hơn. Ví dụ nếu bạn tầm 4- 50 kg thì bạn chọn cỡ size M là vừa, còn nếu 50 – 60 kg thì bạn có thể chọn size L.

Bạn có thể xem bảng thông số sau để tham khảo được nhiều chuẩn size áo hơn:

Chọn size áo thun cotton trơn

Trên là những thông số size áo thun chuẩn dựa theo cân nặng và kích thước cơ thể mà GT Bảo An đã đúc kết kinh nghiệm từ số lượng lớn các công ty, doanh nghiệp đặt may từ trước.

GT Bảo An còn chuyên nhận hợp đồng may áo thun team building, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục quán cafe, áo thun cờ đỏ sao vàng với số lượng lớn và đặc biệt GT Bảo An là xưởng may trực tiếp không qua trung gian vì vậy giá thành sản phẩm sẽ ở mức “tận xưởng” cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com/

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467