Tạp dề yếm màu đỏ

Tạp dề yếm cho nhân viên pha chế.

» Màu sắc: Hơn 24 màu (Liên hệ zalo để biết thêm chi tiết) để bạn lựa chọn
» Kích thước, mẫu theo yêu cầu khách hàng
» Liên hệ: 0963 262 467 – 0902 474 060 

Thông Tin Sản Phẩm

” Nóng hổi” Tạp dề yếm màu đỏ phối với áo đen cho nhân viên pha chế quán cafe Country House vừa giao xong lúc 15h15p được chi khách hàng cung cấp cho tấm ảnh thật dễ thương với bộ trang phục tạp dề yếm màu đỏ kết hợp áo thun cổ tròn màu đen và mũ kết màu đen trơn tạo ra hình ảnh cực kì dễ thương ạ.

tạp dề yếm màu đỏ kết hợp với áo thun đen, nón kết xinh lung linh

Vì sao gọi là tạp dề giành cho nhân viên pha chế? Sau đây công ty may tạp dề GT Bảo An sẽ tư vấn cho các bạn biết thêm về sản phẩm chống nước này nhé.

Mời các bạn xem Video bên dưới ->

tap dề chống nước
Tạp dề 2 lớp chống nước
Tạp dề đỏ viền đen cho nhân viên pha chế
Tạp dề yếm đỏ viền đen

Sau khi xem video trên bạn đã có kinh nghiệm gì để chọn may tạp dề yếm màu đỏ phối viền đen cho nhân viên pha chế chưa ạ, ngoài ra nó có thể dùng cho nhân viên bếp, tạp dề làm Nail…

Tạp dề yếm màu đỏ được may 2 lớp với chất liệu kaki 65/35 thành phần cotton và được lót bên trong 1 lớp dù chống nước. Rất phù hợp các các ngành nghề liên quan đến nước.

Tạp dề giành cho nhân viên pha chế
Tạp dề chống nước 2 lớp

 

Bạn có thể chọn màu hoặc thay đổi kiểu thiết kế theo yêu cầu, ví dụ như tạp dề màu xanh lá cho nhân viên phục vụ, tạp dề làm bếp…

Ngoại ra cônhttps://gtbaoan.com/tap-de-mau-xanh-la-cho-nhan-vien-phuc-vu.htmg ty may tạp dề GT BẢO AN bán lẻ tạp dề yếm, tạp dề ngang hông đủ màu, đa dạng thiết kế. Bạn vui lòng liên hệ 0963 262 467 Ms.Ngọc – 0962 433 367 Mr. Nghị để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tạp dề yếm màu đỏ
Tạp dề yếm kết hợp với áo thun trơn màu đen

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467