CBNV nữ Công ty Bảo An Uniform

Món quà ý nghĩa từ Công Ty Bảo An Uniform đến CBCNV nữ vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tôn vinh nữ giới, tại Công Ty Bảo An Uniform đã tổ chức buổi tặng quà ý nghĩa cho cán bộ, công nhân viên của công ty. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, hân hoan của toàn thể nhân viên. Đây là một trong những sự kiện hàng năm của công ty, nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và biết ơn từ phía Ban lãnh đạo về những đóng góp của toàn thể CBCNV nữ trong công ty.

Công Ty Bảo An Uniform tặng quà 8/3 cho CBCNV nữ

Nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía Ban lãnh đạo, vào ngày 7/3, bộ phận hành chính nhân sự đã chuẩn bị những phần quà tặng dành cho toàn thể nhân viên nữ của công ty. Những phần quà tuy không lớn lao nhưng đó cũng là từ tận tấm lòng của Ban lãnh đạo Quý Công ty mang đến cho nhân viên của mình.

Những món quà ý nghĩa đã sẵn sàng
Những món quà ý nghĩa đã sẵn sàng

Có thể nói, ngày 8/3 là một dip đặc biệt để mọi người nói ra những lời tri ân sâu sắc và chân thành đến những người thân thuộc phái nữ quan trọng trong cuộc dời của mình. Đối với Bảo An Uniform, toàn thể nhân viên nói chung và các nhân viên nữ nói riêng đã cùng nhau chung tay gây dựng Bảo An phát triển như ngày hôm nay là một điều vô cùng tự hào và biết ơn. Bởi lẽ, quá trình xây dựng và phát triển công ty là cả một quá trình chung tay từ những người xa lạ trở thành thân quen của đại gia đình Bảo An.

Tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ của Công ty Bảo An Uniform
Tặng quà 8/3 cho nhân viên nữ của Công ty Bảo An Uniform

Sáng ngày 8/3, khi tất cả nhân viên ổn định vị trí và bắt đầu giờ làm việc của mình, các nhân viên nam đã tiến hành mang những phần quà chuẩn bị từ trước đến các bộ phận của công ty, từ khâu sản xuất đến bộ phận văn phòng. Những món quà được trao tận tay cùng những lời chúc vô cùng trân quý đến các CBCNV nữ Bảo An Uniform.

8/3 ngập tràn niềm vui tại Bảo An Uniform
8/3 ngập tràn niềm vui tại Bảo An Uniform

Quá trình tặng quà diễn ra vô cùng sôi nổi và tràn ngập niềm vui. Các món quà này không chỉ để bày tỏ sự biết ơn và ghi nhận, mà đó cũng thể hiện sự quan tâm, khích lệ từ phía Ban lãnh đạo tới đời sống tinh thần của các cán bộ nhân viên nữ.

CBCNV nữ Công ty Bảo An Uniform
CBCNV nữ Công ty Bảo An Uniform

Ý nghĩa từ những món quà

Thông qua sự kiện trao quà tặng này, Bảo An Uniform cũng mong muốn đem lại một môi trường làm việc tích cực đến nhân viên, đồng thời tạo ra một không gian vui vẻ, thân thiện để các bộ phân trong công ty có cơ hội giao lưu và gắn kết với nhau. Trước sự chu đáo của Công ty, CBCNV sẽ có thêm động lực để phấn đấu, đem lại hiệu quả làm việc năng suất, giúp công ty ngày càng phát triển và vững bền hơn.

 

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467