May đồng phục bảo hộ lao động giá bao nhiêu?

Nhu cầu may quần áo bảo hộ lao động trong năm 2018 tới đây dự kiến sẽ còn tăng trưởng thêm so với những năm trước, khi mà vấn đề an toàn của người lao động làm việc trong môi trường rủi ro, ngày càng được các công ty, chính quyền quan tâm mạnh mẽ.

Quần áo bảo hộ lao động
Quần áo bảo hộ lao động

Dịp cuối năm này, Công ty GT Bảo An liên tục nhận được các yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ may đồng phục bảo hộ (đặc biệt là áo bảo hộ lao động tay dài). Đa số các công ty, doanh nghiệp liên hệ đều có chung thắc mắc về giá cả. Vậy may đồng phục bảo hộ lao động giá bao nhiêu?

Để giúp bạn dễ dàng cân đối kinh phí và dự toán số lượng may phù hợp với nhu cầu, GT Bảo An xin thông báo đến toàn thể khách hàng mức giá mà chúng tôi áp dụng trong năm 2018 tới đây. Cụ thể bao gồm 2 hạng mục:

– Chính sách bảng giá may áo bảo hộ lao động tay dài: Dao động từ 43.000 – 80.000 VNĐ/áo (phụ thuộc vào chất liệu và số lượng đơn hàng).

Áo bảo hộ lao động dài tay
Áo bảo hộ lao động dài tay

– Chính sách bảng giá áo ghile kỹ sư: Dao động từ 75.000 – 110.000 VNĐ/áo (cũng phụ thuộc vào chất vải và số lượng đơn hàng).

Bạn có thể tham khảo chi tiết báo giá may đồng phục bảo hộ lao động tại đây.

Mức giá vừa chia sẻ áp dụng trong năm 2018, thực chất vẫn là mức giá cũ mà Công ty may GT Bảo An áp dụng từ trước đến nay. Chúng tôi hoàn toàn không tăng giá và dĩ nhiên cũng không hạ chất lượng sản phẩm. Những khách hàng nào đã từng sử dụng dịch vụ tại Bảo An, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hiểu cách làm việc chuyên nghiệp từ chúng tôi.

ao bao ho lao dong ngan tay
Quần áo bảo hộ lao động ngắn tay

Năm 2018 đã sắp đến, bạn có thể trải nghiệm dịch vụ may đồng phục bảo hộ tuyệt vời tại GT Bảo An để có những trải nghiệm tốt đẹp nhất trong năm mới. Nếu đặt trước Tết và liên hệ sớm, bạn có thể sẽ được tham gia chương trình ưu đãi: Giảm 15% trên tổng giá trị đơn hàng (áp dụng 100 doanh nghiệp đầu tiên đăng ký) và đặc biệt, người đặt còn có cơ hội nhận chuyến du lịch trong ngoài nước dài ngày từ GT Bảo An như một sự tri ân trong dịp Tết Nguyên Đán này.

Ngoài ra, GT Bảo An vẫn duy trì 3 FREE dành cho khách hàng, bao gồm:

– FREE thiết kế mẫu đồng phục bảo hộ

– FREE may mẫu đồng phục bảo hộ

– FREE và hỗ trợ phí vận chuyển…

Để được tư vấn cụ thể hơn về giá may đồng phục bảo hộ lao động và các vấn đề liên quan khác, Quý doanh nghiệp vui lòng kết nối trực tiếp GT Bảo An qua số điện thoại 0963 262 467 Ms. Ngọc/ hoặc Email: company@gtbaoan.com.

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467