May áo blouse dược sĩ bền đẹp

Nghe đến cụm từ áo blouse, nhiều người liên tưởng ngay đến hình ảnh bác sĩ. Tuy nhiên, đây cũng là trang phục mà những người làm trong ngành dược bắt buộc phải sử dụng. Nếu Công ty, Nhà thuốc hoặc Bệnh viện có nhu cầu may áo blouse dược sĩ bền đẹp, có thể liên hệ GT Bảo An để được tư vấn về kiểu dáng, kích cỡ và chi phí.

ao blouse ban san

Một số thông tin liên quan đến lĩnh vực này sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây, chắc chắn những kiến thức này sẽ hữu ích với bạn trong một phạm trù nhất định nào đó. Sau khi tham khảo, bạn có thể kết nối cùng GT Bảo An để trao đổi cụ thể hơn các thắc mắc liên quan khác:

  1. Các tiêu chí quan trọng bắt buộc với áo blouse dược sĩ:

Chúng ta thường nhầm lẫn giữa áo blouse bác sĩ và áo blouse dược sĩ, thậm chí nhiều người còn cho rằng 2 ngành này dùng chung một trang phục. Tuy nhiên, trên thực tế, đồng phục blouse của bác sĩ và dược sĩ có một số khác biệt nhất định, mà người trong ngành ai cũng dễ dàng nhận ra, đó là phần cổ áo.

Cụ thể áo blouse của bác sĩ, phần cổ sẽ được thiết kế theo kiểu bẻ Danton, còn áo blouse của dược sĩ phần cổ áo được thiết kế đứng theo kiểu “lãnh tụ”. Đây là đặc điểm dễ phân biệt nhất giữa 2 trang phục. Còn lại các yếu tố khác đều tương đồng. Chẳng hạn như một số tiêu chí:

áo blouse

– Màu áo blouse dược sĩ: Trắng

– Chiều dài áo: Qua đầu gối khoảng 5-10 cm

– Vạt áo sau: Nữ không xẻ, nam sẽ tới phần mông

– Túi: Thường là 3 túi

– Tay áo: Ngắn, dài

– Chất liệu vải: Tốt, thoải mái, hút mồ hôi..

Tuy nhiên trên thực tế sử dụng, áo blouse dược sĩ và bác sĩ đôi khi cũng tương tự nhau, cả về cổ áo. Nhìn chung tiêu chuẩn về phần cổ cũng có thể “di du”, tùy vào yêu cầu từng công ty, và có thể bị yếu tố thẩm mỹ chi phối.

  1. GT Bảo An nhận may áo blouse dược sĩ bền đẹp:

Nhu cầu may áo blouse dược sĩ hiện đang tăng nhanh, khi mà ngành dược ngày càng trở thành ngành trọng yếu trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Số lượng các dược sĩ làm trong Bệnh viện, Công ty, Nhà thuốc tăng nhanh, kéo theo nhu cầu về đồng phục.

Cầu tăng thì cung cũng tăng, nhưng trong số các đơn vị may trên thị trường, bạn nên chọn cơ sở uy tín để sử dụng dịch vụ, bởi áo blouse dược sĩ cần phải đảm bảo được chất lượng, sự an toàn về kỹ thuật và tính thẩm mỹ, cũng như độ bền.

Các đơn vị chưa có kinh nghiệm, sẽ khó hoàn thiện thành công áo blouse dược sĩ đồng phục đạt chất lượng, và đạt tiêu chuẩn theo quy định của ngành. Vì thế hãy chọn xưởng may có thâm niên, kinh nghiệm để tránh mọi rủi ro.

Tại TP. HCM, bạn có thể liên hệ GT Bảo An. Chúng tôi là xưởng may áo blouse dược sĩ bền đẹp giá rẻ, uy tín trên thị trường miền Đông Nam Bộ, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trang phục tốt nhất.

 

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467