Đồng phục nhân viên nhà bếp

Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp !

* Chất liệu kaki hàn quốc, kaki thun
* In có độ bên giặt lên đến hơn 100 lần
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí.
* Hotline: 0963 262 467 – 0962 433 367

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp với tông màu đỏ đô phối đen được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong năm 2018. Tông màu không kén người mặc, mang một phong cách tây giúp cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi làm việc trong bộ đồng phục áo, nón bếp và tạp dề.

Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp
Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp

Với gam màu đỏ đô phối đen được tịnh xá Ngọc Xuân chọn làm đồng phục cho nhân viên nhà bếp với các sản phẩm Nón bếp, tạp dề bếp, áo bếp tay dài

Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp
Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp

Mẫu áo bếp được may với chất liệu kaki thun, kaki 65/35 chất liệu có thành phần cotto 85% thấm hút mồ hôi và có độ đàn hồi tốt giúp người mặc cảm giác thoải mái hơn trong bộ đồng phục nhà bếp đẹp này.

Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp
Đồng phục nhân viên nhà bếp đẹp

Tạp dề bếp ngang hông cũng được phối với 2 màu chủ đạo là đỏ đô phối với đen, kết hợp 2 túi xéo nhau, rất tiện lợi cho người mặc mang một thiết kế riêng biệt cho quán.

Công ty may đồng phục GT Bảo An là công ty có xưởng may trực tiếp tại xưởng không qua Trung Gian bởi vậy chúng tôi giúp bạn giải quyết tất cả yêu cầu mà Qúy khách hàng yêu cầu. Ví dụ như: Bạn chỉ cần nói ý bạn cần, chúng tôi sẽ phát thảo ra hình ảnh, tư vấn phù hợp với ngành nghề của bạn… sẽ tạo ra sản phẩm 100% bạn hài lòng.

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467