Đồng phục mầm non – Bạn đồng hành của bé !

Phấn khởi ngày hội đến trường 5 – 9 trên khắp mọi miền của đất nước chào đón năm học mới. Trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ đã tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2017 – 2018.dong phuc co giao

Cũng như các cô giáo nhà trường cùng các bậc phụ huynh và đặc biệt là “nhân vật chính” hơn 300 bé mẫu giáo đã mặc những bộ đồng phục mầm non mới đã có mặt đông đủ để tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới.

dong phuc cho be mam non

Nhà trường rất vinh dự đón tiếp các bậc phụ huynh đến tham dự buổi lễ.

Trong sự long trọng cô Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng Nhỏ phát biểu và cam kết với các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc các quy định về đạo đức nhà giáo gắn nội dung” Dân chủ, kỷ Cương, tình thương, trách nhiệm” với thực hiện chuẩn nghề nghiệp giáo viên mầm non. Quán triệt đội ngũ CBQL – GV mầm non về phẩm chất đạo đức, lối sống lương tâm nghề nghiệp.  Đổi mới phương pháp giảng dạy…

cong ty may dong phuc mam non

Cải tạo và bổ sung cơ sở vật chất đáp ứng với yêu cầu giáo dục, giữ vững chất lượng giáo dục toàn diện học sinh, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua các cấp.

 

Buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non HOA HỒNG NHỎ hy vọng trong năm học mới 2017- 2018 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Với mong muốn sự khởi đầu mới tốt đẹp.  Công ty may đồng phục GT BẢO AN cũng rất vui mừng vì đã cung cấp đồng phục cô giáo, đồng phục mầm non cho kịp sự kiện này.

 

Công ty GT BẢO AN cảm ơn sự tin tưởng của Qúi nhà trường.

-> Nón bếp cho bé mầm non

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467