Cơ sở may đồng phục học sinh tphcm giá rẻ mẫu mã đẹp

Nhận may đồng phục học sinh tphcm giá rẻ tại xưởng, mẫu mã siêu đẹp, đáp ứng xu hướng thời trang thịnh hành hiện tại. Quý trường hoặc đại diện các lớp có thể liên hệ GT Bảo An để được tư vấn, báo giá chi tiết hơn trước khi quyết định lựa chọn cơ sở may phù hợp.

Để “rộng đường” trong đánh giá, Bảo An sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm, cùng các dịch vụ – lợi ích tương ứng:

  1. Nhu cầu may đồng phục học sinh hiện nay tại tphcm:

    Đồng phục học sinh cấp 1
    Đồng phục học sinh cấp 1

Đồng phục là trang phục không thể thiếu dành cho lứa tuổi học sinh. Đây là trang phục quan trọng giúp người ngoài nhận diện được một bạn nào đó là học sinh, thậm chí là học sinh cấp mấy, trường nào. Chính vì khả năng “nhận diện cao” như vậy, cùng với yếu tố công bằng (mọi học sinh đều mặc đồ như nhau, không phân biệt đẳng cấp, giàu nghèo, giỏi dở), nên đồng phục luôn được các trường, lớp áp dụng.

Khác với trước đây, trang phục dành cho các em học sinh hiện nay không chỉ trung thành với 2 màu “quần xanh – áo trắng”, mà đã trở nên đa dạng và ấn tượng hơn với nhiều mẫu mã bắt mắt. Sẽ không có gì lạ nếu chúng ta bắt gặp một em nữ học sinh mặc váy đỏ áo trắng đến trường, và cũng không có gì ngạc nhiên nếu bạn nhìn thấy các em nam đôi khi sẽ mặc quần short áo caro vào lớp học. Các phong cách, kiểu dáng này tùy thuộc vào mỗi trường, mỗi lớp quy định. Dù vậy, tất cả đồng phục đều phải đảm bảo các mẫu số chung gồm:

– Tính lịch sự, kín đáo, đôi khi là trang nghiêm

– Tính đồng bộ, không có sự phân biệt (đúng với bản chất của từ “đồng phục”)

– Sự thoải mái, năng động, trẻ trung

– Chất liệu thấm hút mồ hôi tốt (đặc biệt là đồ thể dục)…

Với số lượng hàng ngàn trường học tại tphcm từ công lập, dân lập, tư thục đến quốc tế; từ cấp mầm non đến bậc THPT… có thể thấy nhu cầu may đồng phục học sinh tại địa bàn này là rất lớn.

  1. Lợi ích khi đặt may đồng phục học sinh tphcm tại GT Bảo An:

Nhu cầu may đồng phục trường lớp không ngừng gia tăng, kéo theo hàng loạt các cơ sở may ra đời. Tuy nhiên, để đảm bảo sở hữu trang phục vừa bền đẹp, vừa tiết kiệm được tối đa ngân sách, khách hàng nên chú ý trong khâu lựa chọn xưởng may. Đây là yếu tố then chốt giúp bạn tránh được mọi rủi ro, phát sinh có thể gặp phải.

Tại tphcm, khách hàng tin tưởng có thể liên hệ đặt may đồng phục học sinh theo yêu cầu tại GT Bảo An. Với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, Bảo An cam kết sẽ mang đến cho các bạn những trang phục học sinh ấn tượng nhất, với kiểu dáng bắt mắt, chất liệu bền và mức giá cạnh tranh.

Một số thông tin về dịch vụ may đồng phục tại GT Bảo An gồm:

– Chất liệu: Vải kaki, vải cotton, vải kate fore…

– Thiết kế: Lịch sự, năng động, theo xu hướng thời trang (miễn phí thiết kế và gia công đồ mẫu, bao gồm cả logo và bảng tên).

– Các loại trang phục thông dụng: Quần áo, đồng phục mầm non, balo cấp 1, balo mầm non…

Đồng phục bé Gái
Đồng phục bé Gái
dong phuc mam non - be trai
Đồng phục mầm non – bé trai

– Giá cả: Thỏa thuận, tùy vào số lượng đồng phục.

Để được tư vấn chi tiết, Quý trường và Đại diện khoa, lớp có thể liên hệ cơ sở may đồng phục học sinh tphcm giá rẻ GT Bảo An, thông qua số điện thoại 0902 474 060 – 0963 262 467 và email company@gtbaoan.com

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467