ao-thun-dong-phuc-mam-non-ca-heo-1
ao-thun-dong-phuc-mam-non-ca-heo-2ao-thun-dong-phuc-mam-non-ca-heo-3ao-thun-dong-phuc-mam-non-ca-heo-4ao-thun-dong-phuc-mam-non-ca-heo-5

Áo thun đồng phục mầm non Cá Heo

* Chất liệu thun cá mập thoáng mát
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí
* Giá gốc tận xưởng tốt nhất

Thông Tin Sản Phẩm

Áo thun đồng phục mầm non Cá Heo được thiết kế màu sắc nổi bật và sử dụng chất liệu thun co giãn tốt, thoáng mát cho các bé dễ chịu khi mặc.

Đồng phục mầm non Cá Heo có chiếc áo cho bé trai và bé gái được thiết kế như nhau, chỉ khác nhau về quần ngắn dành cho bé trai, còn váy sẽ dành cho các bé gái.

Đồng phục thiết kế riêng cho bé trai và bé gái

Chất liệu dùng để may bộ đồng phục mầm non Cá Heo là loại “thun cá mập”, nó gần giống như loại thun cá sấu mà bạn thường thấy ở các áo thun quảng cáo nhưng mỏng hơn và co giãn hơn giúp trẻ thoải mái khi mặc.

Chất liệu thun cá mập co giãn, thoáng mát

Ngoài ra, GT Bảo An còn chăm chút đến thiết kế phối màu chuẩn xác theo nhu cầu của nhà trường. Chiếc áo được chọn màu đỏ nổi bật kết hợp các viền vàng xung quanh tay và cổ áo rất đẹp.

Logo nhà trường được in ấn sắc nét, rõ ràng trên góc trái ngực của chiếc áo. Quần và váy được phối màu “vàng da đậm” giúp hài hòa tổng thể bộ trang phục nhí này.

Phối màu hài hòa, chuẩn xác

Điểm đặc biệt ở GT Bảo An là công ty có xưởng may đồng phục mầm non trực tiếp, không qua các xưởng trung gian khác nên chất lượng đi đôi với giá thành “tận xưởng” cực tốt.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467