tap-de-vai-jean-cheese-coffee-gl1
tap-de-vai-jean-cheese-coffee-gl2tap-de-vai-jean-cheese-coffee-gl3tap-de-vai-jean-cheese-coffee-gl4tap-de-vai-jean-cheese-coffee-gl5

Tạp dề vải jean Cheese Coffee

* Mẫu mới độc lạ, chất lượng
* Chất liệu vải jean trẻ trung
* Thiết kế theo yêu cầu
* In – Thêu logo sắc sảo, bền bỉ

Thông Tin Sản Phẩm

Nếu bạn muốn nhân viên của quán có bộ đồng phục cá tính, độc đáo, đẳng cấp thì mẫu tạp dề vải jean Cheese Coffee mới lạ sẽ đáp ứng được điều đó.

Tạp dề vải jean Cheese Coffee mang phong cách cá tính, trẻ trung và rất thanh lịch bởi những đặc trưng của chất liệu vải mang lại.

Ưu điểm tuyệt vời của chất vải jean

Bên cạnh đó, chất lượng đắt giá của mẫu tạp dề vải jean Cheese Coffee còn thể hiển qua những cái móc khóa bằng đồng nguyên chất đẹp và chắc chắn.

Khóa bằng đồng sang trọng và chắc chắn

Tất cả các khoen trên thân tạp dề cũng đều được đóng bằng kim loại đồng nhằm tạo sự khác biệt lớn so với những mẫu tạp dề khác.

Khoen kim loại đồng cao cấp

Dây đeo được thiết kế bằng simili cao cấp cho độ bền cao, êm ái và đồng thời kết hợp với màu của tạp dề jean đã pha chút nét bụi bặm, tăng thời trang cao hơn.

Dây đeo tạp dề bằng simili cao cấp

Với sự đẳng cấp về thương hiệu, tạp dề vải jean Cheese Coffee chỉ cần thêm một logo nhỏ bên trái cùng một miếng simili cao cấp làm điểm nhấn ngay phía dưới và được đóng với hai ốc đồng kim loại, như vậy cũng đủ để mọi người nhận diện.

Logo thêu sắc xảo, rõ ràng và rất đơn giản

Và với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, cộng với kinh nghiệm và uy tín nên GT Bảo An đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng qua đơn hàng hơn 200 cái được giao đúng hẹn vừa qua.

Chuyên may tạp dề chất lượng, cao cấp

Đặc biệt hơn, GT Bảo An là xưởng may tạp dề bán lẻ trực tiếp, không thông qua các xưởng trung gian khác nên giá cả luôn đảm bảo tốt nhất thị trường.

>>> Đồng phục đẹp cho nhân viên quán cà phê – trà sữa

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467