mu-luoi-trai-grab-phu-kien-lai-xe-gl1
mu-luoi-trai-grab-phu-kien-lai-xe-gl2mu-luoi-trai-grab-phu-kien-lai-xe-gl3mu-luoi-trai-grab-phu-kien-lai-xe-gl4mu-luoi-trai-grab-phu-kien-lai-xe-gl5

Mũ lưỡi trai Grab phụ kiện lái xe

* Chất liệu vải kaki Samsung cao cấp
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí
* Giá gốc tận xưởng tốt nhất

Thông Tin Sản Phẩm

Mũ lưỡi trai Grab phụ kiện lái xe được may với số lượng lớn đảm bảo về thời gian giao hàng và sử dụng chất liệu vải kaki Samsung cao cấp để hoàn thiện sản phẩm.

Mũ lưỡi trai Grab được quan tâm đến từng chi tiết nhỏ đường chỉ may đến việc phối màu chuẩn xác và in ấn, thêu logo thương hiệu đúng vị trí.

Chăm chút từng chi tiết nhỏ cho sản phẩm

Lựa chọn chất vải kaki Samsung tuy có giá thành cao hơn đôi chút so với các loại vải thông thường khác nhưng với chất vải cứng cáp nó mang lại độ bền cao khi sử dụng.

Mũ lưỡi trai Grab may bằng chất liệu vải cao cấp

Phía sau chiếc nón kết này là thanh nhựa để tăng chỉnh kích thước cho người đội, nó được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng.

Điều chỉnh kích thước nón

Không chỉ đóng khung với một kiểu dáng mũ lưỡi trai Grab như trên, tại GT Bảo An còn có thể thiết kế các mẫu nón cho các hãng, công ty khác với nhiều chất liệu vải theo yêu cầu.

Đa dạng các mẫu thiết kế mới

Điểm đặc biệt ở GT Bảo An chính là xưởng may trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên chất lượng đi đôi với giá thành luôn tốt nhất thị trường.

Giá thành sản phẩm tốt nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467