Mũ lưỡi trai du lịch đi tour

Các loại mũ lưỡi trai du lịch đi tour dành cho đội nhóm rất đa dạng về màu sắc, thiết kế, chất liệu vải và nhất là giá thành. Vậy phải làm sao để có thể lựa chọn cho hợp lý?

Mũ lưỡi trai du lịch đi tour thường sẽ được đặt may với số lượng nhiều nên vì vậy các vấn đề về kiểu mẫu, giá cả và thời gian nhận hàng rất được quan tâm.

1. Chất liệu nào?

Là một phân khúc nằm trong nhóm nón kết – mũ đồng phục nên chất liệu để may cho mũ tour du lịch thường cũng bằng các chất liệu quen thuộc: Vải dù, vải gió, vải kaki, vải lưới…

Các kiểu nón dành cho tour

Tất nhiên tùy vào tính chất của chuyến du lịch mà các công ty sẽ chọn loại vải cho phù hợp. Ví dụ đối với những chuyến đi biển thì thường sẽ chọn vải dù vì khả năng ưu điểm nhẹ và mau khô của nó. Còn với các chuyến đi về xứ lạnh thì chọn loại mũ may bằng kaki vừa bền, vừa thời trang hoặc các nơi mà thời tiết hanh khô thì chọn loại mũ lưới cho mát.

2. Thiết kế phối màu như thế nào?

Các mẫu thiết kế thường không thay đổi nhiều vì nó cũng chỉ có phần múi nón (bên trên) và phần lưỡi nón. Sự khác nhau là nằm ở việc phối màu, in ấn hình ảnh, thương hiệu logo mà thôi.

Kiểu dáng và in ấn trên nón

Với các bạn đã có mẫu sẵn thì việc đặt hàng rất dễ dàng nhưng vấn đề sẽ khó khăn hơn với bạn có trách nhiệm làm mẫu nón cho khách hàng, cho công ty mà chưa có ý tưởng thiết kế nào.

Tại GT Bảo An sẽ có bộ phận chuyên viên sáng tạo làm điều đó thay bạn, từ việc thiết kế kiểu dáng đến thiết kế mẫu logo, vị trí in hoặc thêu và hoàn thành may mẫu xem trước giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

3. Lợi ích việc sử dụng mũ lưỡi trai?

Ngày nay, mũ lưỡi trai không chỉ là món phụ kiện giúp che nắng bảo vệ sức khỏe người đội nữa, mà nó còn dùng như món thời trang làm đẹp và hơn nữa là dùng để quảng cáo, PR cho thương hiệu.

Lợi ích của chiếc mũ lưỡi trai

Cũng như công ty BĐS SouthernHomes Việt Nam đã đặt may hơn 300 mũ để phục vụ cho chuyến du lịch team building của nhân viên, từ đó sẽ giúp mọi người xung quanh nhận diện ra thương hiệu của công ty tốt hơn.

4. Đặt may mũ đồng phục tại GT Bảo An có gì khác biệt?

GT Bảo An là xường may mũ lưỡi trai du lịch nhiều năm với nhiều đơn hàng số lượng nên có nhiều kinh nghiệm xử lý tốt các mối lo về chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

Xưởng may trực tiếp, chất lượng – giá tốt

Và hơn GT Bảo An là công ty may trực tiếp sản phẩm, không qua các khâu trung gian khác nên giá thành “tận gốc, tận xưởng” trao tay khách hàng, tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467