Các loại vải trên thị trường được chuộng nhất hiện nay

Các loại vải trên thị trường được chuộng nhất hiện nay gồm có vải cotton, vải kaki và vải kate. Các loại vải này được sử dụng may nhiều loại trang phục đa dạng khách nhau.

Các loại vải trên thị trường đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng và chính vì vậy nên bạn cần cân nhắc, xem xét kỹ để lựa chọn may đồng phục cho phù hợp với tính chất từng công việc, hoàn cảnh môi trường.

1. Vải cotton

Vải cotton được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học. Nó rất được ưa chuộng để may các loại: Áo thun team building, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục quán cafe, đồng phục học sinh và rất nhiều loại trang phục khác.

Các loại vải cotton

Vì sao lại như vậy? Vì vải cotton hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt tốt và rất thoáng mát cơ thể, giặt nhanh khô, lâu hỏng nếu bảo quản đúng cách.

Chính vì nhiều ưu điểm trên nên nó sẽ đi cạnh một vài nhược điểm là có giá thành cao nếu là 100% cotton, vải hơi cứng, có cảm giác khô. Vì vậy mà trên thị trường mới xuất hiện nhiều loại cotton được pha chế thành phần khác vào nhằm khắc phục về giá cả và các điểm yếu đó.

2. Vải kaki

Vải kaki có ưu điểm ít nhăn, dễ giặt ủi, mặc mát, giữ màu tốt. Nó có độ cứng và dày hơn so với các chất liệu vải may đồng phục khác nên thường được dùng để may các loại đồng phục bảo hộ hoặc các loại áo khoác đồng phục thời trang.

Vải kaki chất lượng tốt

Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn mà có thể chọn loại kaki có thun hoặc kaki không thun. Kaki thun thì có độ co giãn tốt hơn, thoải mái hơn khi vân động, còn kaki không thun thì nhìn ngầu hơn, tính thời trang rất cao khi hoàn thiện ra sản phẩm.

3. Vải kate

Nói đến vải kate thì nó thật sự rất nhiều loại vì nó được pha chế các thành phần hóa học khác nhau. Tuy nhiên thành phần chính của nó vẫn là sợi vải cotton và sợi polyeste kết hợp.

Vải kate với nhiều ưu điểm

Vải kate có đặc tính tốt như thoáng mát, mềm mịn, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, dễ dàng giặt ủi và nếu bảo quản tốt thì nó không phai màu sau một thời gian dài sử dụng.

Kate được ưa chuộng nhiều trong việc may áo sơ mi học sinh, áo sơ mi đồng phục công ty hoặc để may các mẫu tạp dề.

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467