Xu hướng chọn may áo đồng phục vải thun

Xu hướng chọn may áo đồng phục vải thun ngày càng nhiều vì sự đa dạng, nhiều lựa chọn, không kén chọn vóc dáng, độ tuổi và tạo sự thoải mái cho người mặc.

May áo đồng phục vải thun hiện nay được ưa chuộng nhiều trong các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, quán ăn uống, trường học và cả những nhóm bạn mặc thời trang, đi phượt…

I. Vì sao lại chọn vải thun mà không phải là chất liệu khác?

Tất nhiên những loại chất liệu jean hoặc kaki vẫn được sử dụng phổ biến, nhưng nhiều hơn cả đó là loại vải thun vì nó thoải mái, thoáng mát, dễ thích nghi trong mọi điều kiện thời tiết. Mặc các áo thun giúp bạn có cảm giác như được giải phóng năng lượng cơ thể hơn.

Ưu điểm vượt trội của áo vải thun

Hơn nữa, vải thun không quá dày, thấm hút mồ hôi và có độ giãn tốt nên giúp mạch máu dễ dàng lưu thông hơn. Từ đó giúp khả năng vận động dễ dàng, linh hoạt nên hiệu quả hơn trong công việc và vui chơi.

II. Có thể mặc áo vải thun ở những địa điểm nào?

Có thể là ở mọi nơi công cộng, cồng đồng và tùy thuộc vào kiểu áo, màu sắc có hợp với tính chất hoàn cành nơi đó không thôi.

May áo đồng phục vải thun là để mặc đến trường học, đi làm và nó cũng có thể đi dự tiệc nếu bạn kết hợp mặc quần jean hoặc váy kiểu nào đó.

Mặc áo vải thun đi chơi, đi học và cả đi làm cũng được

Thật ra việc mặc áo vải thun trong trường hợp nào thì nó không có quy chế cụ thể nào cả, chỉ cần bạn tìm hiểu từng bối cảnh, văn hóa và kết hợp với “gu thẩm mỹ” riêng của bạn là được.

III. Các loại vải để may áo đồng phục vải thun

Có rất nhiều loại vải thun khác nhau và tùy vào từng mục đích mặc cho việc gì mà bạn lựa chôn thích hợp mà thôi. Nhưng thịnh hành nhất hiện nay để may đồng phục có lẽ là thun cotton, các khách hàng thường lựa chọn cotton 100%, cotton 65/35 hoặc cotton 35/65 vì ưu điểm thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, ít nhăn và dễ giặt của nó.

>>> Cách nhận biết vải thun Cotton và ưu nhược điểm

Nhiều sự lựa chọn vải cho từng mục đích sử dụng

Chi tiết hơn, bạn sẽ có thêm lựa chọn cotton 4 chiều và cotton 2 chiều. Và thun 4 chiều độ co giãn theo bất cứ chiều nào khi bạn kéo cả chiều dọc hoặc chiều ngang, vì vậy nó giúp bạn thoải mái, cảm giác mềm mại, dễ dàng vận động hơn. Nhất là vải 4 chiều là có độ nhăn và độ nhàu thấp hơn, mặc đẹp hơn nên giá thành cũng cao hơn.

IV. May áo đồng phục vải thun ở đâu?

GT Bảo An là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận các hợp đồng lớn chuyên may áo thun các loại: Áo thun team building, áo thun quảng cáo, áo thun đồng phục công ty, áo thun đồng phục quán cafe, áo thun cờ đỏ sao vàng, áo đồng phục học sinh… đạt chất lượng tốt và thời gian bàn giao sản phẩm đúng hẹn.

Hơn nữa, GT Bảo An là xưởng may trực tiếp không qua các khâu trung gian khác nên giá thành sản phẩm luôn tận gốc và tốt nhất thị trường may mặc.

>>> Lựa chọn áo thun đồng phục cần lưu ý những gì?

>>> Cách chọn size áo thun theo cân nặng

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467