may-non-ket-gia-re

Tạp dề – Bộ nhận dạng thương hiệu ” Cực đỉnh” của các nhà đầu tư!

Ngày nay việc rầm rộ làm áo thun đồng phục, đồng phục công sở, thì việc thay đổi ý tưởng trong kinh doanh, một số nhà đầu tư tầm cỡ đã có ý tưởng mới làm thay đổi cái “cũ” May tạp tạp dề một vật dụng gần gũi với các chị em làm bộ nhận dạng thương hiệu cho sản phẩm.

Vì vậy tạp dề không chỉ dành riêng cho việc làm bếp, nó còn làm bộ nhận dạng thương hiệu của các công ty sữa, nhà sản xuất máy móc, xe hơi, showroom tóc…là phương tiện truyền thông khá mạnh mẽ như hiện nay.

May tạp dề giá rẻ
Demo của sản phẩm
mau-tap-de
mau-tap-de

Ý tưởng mới đó là bộ sản phẩm của công ty sữa do công ty may GT Bảo An sản xuất: Bộ sản phẩm đính kèm tạp dề là làm nón kết, túi xách simili 100% do nhà thiết kế cty GT Bảo An – Đinh Bích Ngọc và toàn bộ nhân viên tạo nên sản phẩm này.

mau-tap-de-cty-bao-an
mau-tap-de-cty-bao-an
tui-xach-quang-cao
tui-xach-quang-cao

May tạp dề thật sự đơn giản ai cũng có thể tự mình may được, nhung để có được bộ sản phẩm ấn tượng cần đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao, với công nghệ đầu, tay và logo của sản phẩm đều phải dùng công nghệ in 3d, kỹ thuật may cũng công phú mới có được bộ sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng như vậy.

Bộ sản phẩm đã hoàn thành trong thời gian sớm nhất của công ty may GT BẢO AN
.

nhan-may-tap-de
nhan-may-tap-de

Thay mặt BGĐ Công Ty gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn nhân viên cùng đồng hành với công ty GT Bảo An cùng xây dựng một chính sách chữ TÍN với khách hàng.

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467