Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn gồm những gì?

Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn không chỉ là cái quần và áo mà nó còn có các phụ kiện bảo hộ khác như: Nón, giày, kính, khẩu trang đạt hoặc mặt nạ che kín.

Quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn sẽ giúp cho người làm việc an toàn hơn rất nhiều, từ đó họ sẽ yên tâm, tự tin và làm việc hiệu quả hơn.

I. Chi tiết quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn

– Quần áo bảo hộ lao động: Đây chính là “vật dụng” chính, hầu hết các ngành công nghiệp đều sử dụng quần áo bảo hộ lao động để giúp công nhân viên bảo vệ thân thể , sức khỏe tránh khỏi những nguy hiểm.

– Nón bảo hộ lao động: Vùng đầu là bộ phận có thể nói là quan trọng bậc nhất và nhằm hạn chế tối đa những tổn thương nguy hiểm trên vùng đầu khi có tai nạn lao động thì chiếc nón bảo hộ chính là vật không thể thiếu.

– Giày bảo hộ lao động: Giày sẽ giúp người lao động tránh được những chấn thương do đồ vật bất cẩn trong lúc làm việc rơi xuống hoặc tránh nhựng chất dơ, hóa chất độc hại gây ra.

– Kính bảo hộ lao động: Kính giúp bảo vệ cho đôi mắt người lao động tránh bụi bặm, tránh dằm bay vào làm tổn hại sức khỏe.

– Găng tay, khẩu trang: găng tay và khẩu trang sẽ giúp cho người lao động bảo vệ cho gương mặt và đôi tay của mình một cách tốt nhất khi làm việc ở nhiều môi trường nguy hiểm.

– Mặt nạ: Với một số công việc đặc thù phài cần đến các mặt nạ dưỡng khí bảo hộ mới có thể thực hiện được công việc.

II. May quần áo bảo hộ lao động tiêu chuẩn ở đâu?

Tại GT Bảo An là xưởng chuyên may đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, doanh nghiệp và đồng thời có bán sản phẩm sỉ – lẻ các loại theo yêu cầu của khách hàng. GT Bảo An có sẵn đội ngũ tư vấn thiết kế kiểu dáng, thiết kế logo và sản xuất may mẫu hoàn toàn giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hơn nữa, GT Bảo An là xưởng trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên giá sản phẩm luôn “tận xưởng” tốt nhất thị trường.

>>> Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467