may-tap-de-dep-art-arena-gl5
may-tap-de-dep-art-arena-gl1may-tap-de-dep-art-arena-gl2may-tap-de-dep-art-arena-gl3may-tap-de-dep-art-arena-gl4

May tạp dề đẹp ART ARENA

* Chất liệu kaki thành công, thấm hút tốt
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí
* Giá gốc tận xưởng tốt nhất

Thông Tin Sản Phẩm

May tạp dề đẹp ART ARENA bằng chất liệu vải “kaki thành công” có tỉ lệ thành phần cotton lên đến 83%, giúp thấm hút mồ hôi cực tốt và bền bỉ.

Để may tạp dề đẹp bằng vải kaki thành công là việc không dễ dàng vì do đặc thù của chất liệu này khá dày nên nếu lên thiết kế Market không tốt và khâu kỹ thuật sản xuất không có kinh nghiệm thì sản phẩm sẽ không được tinh tế, nhìn hơi thô.

Với tạp dề sản xuất cho Art Arena, GT Bảo An đã khắc phục những vấn đề thường gặp từ chất liệu vải để có được sản phẩm như ý cho khách hàng.

May tạp dề đẹp ART ARENA

Bên trên cạnh trái được thiết kế in logo và tên công ty khá rõ ràng vá sắc nét, kết hợp phối màu nhẹ nhàng, hài hòa trên chiếc tạp dề.

Logo & Thương hiệu in ấn rõ ràng, sắc nét

Các nút, khoen cài kim loại dùng để điều chỉnh kích thước cho tạp dề cũng được chăm chút kỹ lưỡng rất chắc chắn. Nổi bật nhất là các đường chỉ may gọn gàng, tinh tế với kỹ thuật cao.

Nút và khoen cài bằng kim loại đẹp, chắc chắn
Đường chỉ may tinh tế, gọn gàng

Điểm tiện lợi của mẫu tạp dề này là phía trước có chiếc túi khá rộng giúp người mặt có thể đựng những vậy dụng cần thiết.

Chiếc túi rộng tiện lợi

Cuối cùng là phần dây đeo được may dài vừa đủ giúp người sử dụng dễ dàng tự mặc lấy, cũng như tự điều chỉnh nới dây “lỏng – chặt” theo ý muốn.

Dây đeo được may dài vừa đủ

Vậy làm sao có thể đặt may được sản phẩm tạp dề đẹp? Đến với GT Bảo An là xưởng chuyên may tạp dề trực tiếp nên vấn đề về chất lượng, thời gian giao hàng và giá thành sản phẩm luôn được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467