Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất

Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động phù hợp vừa giúp bạn có một bộ đồng phục đẹp và vừa bảo vệ thân thể, sức khỏe của người mặc trong công việc.

Lựa chọn quần áo bảo hộ lao động rất quan trọng, ngoài bộ phận văn phòng, các bộ phận sản xuất của một công ty rất cần trang phục bảo hộ lao động trong công việc nhằm bảo vệ sức khỏe, tính mạng.

Tầm quan trọng của quần áo bảo hộ lao động

I. Chức năng của quần áo bảo hộ lao động

Nhiệm vụ chính của loại đồng phục này là bảo vệ cho người lao động tránh trầy xước, tránh bụi bẩn trong quá trình làm việc.

Các quần áo bảo hộ lao động ngày nay cũng rất đề cao tính thời trang

Và với xu hướng ngày nay nó còn dùng để quảng cáo thương hiệu cho công ty, giúp hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, vì vậy mà kiểu dáng, màu sắc, in ấn cũng rất được quan tâm phải làm sao thật đẹp.

II. Làm sao để chọn quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp

Để lựa chọn quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp thì trước tiên bạn cần xác định tính chất công việc và những yêu cầu đặc thù trong ngành nghề của người mặc cần bảo hộ thế nào? Từ đó bạn sẽ chọn được chất liệu vải phù hợp, rồi mới tính đến việc thiết kế sau.

Như trong một số trường hợp là ngành điện thì cần bộ quần áo có chất liệu vải chống tĩnh điện, cách nhiệt tốt, bền bỉ. Hơn nữa, kiểu dáng thiết kế phải tiện ích, cần có nhiều túi hộp để đựng các vật dụng trong lúc trèo cao làm điện và phải chọn sắc màu cam theo quy định.

Đồ bảo hộ ngành điện lực

Thêm một trường hợp nữa như là các ngành về hóa chất thì cần lựa chọn quần áo bảo hộ lao động có chất liệu vải đặc biệt, thiết kế phải che kín cơ thể, chống thấm nước và các hóa chất độc hại xâm nhập vào cơ thể.

Đồ bảo hộ lao động chống hóa chất

Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác sẽ có lựa chọn đồng phục riêng và GT Bảo An có thể đáp ứng được những yêu cầu về chất liệu vải, thiết kế phối màu. thiết logo thương hiệu giúp khách hàng.

III. Mua quần áo bảo hộ lao động đảm bảo uy tín những điều trên

Tại GT Bảo An là xưởng chuyên may đồng phục bảo hộ lao động cho các công ty, doanh nghiệp và đồng thời có bán sản phẩm sỉ – lẻ các loại theo yêu cầu của khách hàng. GT Bảo An có sẵn đội ngũ tư vấn thiết kế kiểu dáng, thiết kế logo và sản xuất may mẫu hoàn toàn giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hơn nữa, GT Bảo An là xưởng trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên giá sản phẩm luôn “tận xưởng” tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467