Lựa chọn áo thun đồng phục cần lưu ý những gì?

Để lựa chọn áo thun đồng phục cho các tổ chức, công ty là điều chẳng dễ dàng. Bạn cần phải quan tâm đến nhiều vấn đề: Mẫu áo, chất lượng, giá cả… nếu muốn có được sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn áo thun đồng phục bạn cần lưu ý và tham khảo những kinh nghiệm sau đây nhé:

1. Tìm hiểu và tham khảo ý kiến

Vấn đề đầu tiên, khi chuẩn bị đặt may áo thun đồng phục với số lượng lớn bạn nên tìm kỹ thông tin  về chất liệu: Rằng nó là loại thun gì? Ưu điểm, nhược điểm như thế nào? Độ bền của nó ra sao, có phù hợp với nhu cầu của công ty cần hay không?

Tìm nhiều thông tin và tham khảo nhiều ý kiến

Giải quyết được những câu hỏi trên sẽ giúp bạn khoanh vùng, thu gọn thông tin cần tìm hơn. Ví dụ như nhân viên công ty thường xuyên làm việc ngoài trời thì sẽ chọn loại thun bằng chất liệu cotton 65/35 thấm hút mồ hôi tốt, thoáng mát.

Bạn cũng cần tham khảo, hỏi thêm những bạn bè, đồng nghiệp xung quanh xem họ có kinh nghiệm nào nữa không? Họ từng đặt may đồng phục như vậy chưa hoặc biết xưởng nào uy tín, giá tốt có thể giới thiệu giúp bạn.

2. Chọn kiểu dáng, mẫu áo thun

Đau đầu nhất có lẽ là phần này, kiểu như là “9 người 10 ý” thì thật khó cho bạn lựa chọn. Đôi khi bạn đã tìm được mẫu áo thích hợp nhưng sếp hoặc cả team không ưng thì cũng không thành.

Lựa chọn kiều áo thun phù hơp

Về việc này bạn nên tìm và đưa ra nhiều mẫu áo đẹp để mọi người có thể lựa chọn chung. Hơn nữa bạn và mọi người nếu không ưng các mẫu áo có sẵn thì có thể lấy những ưu điểm của mẫu áo này ráp với điểm mà các bạn thích của mẫu áo khác để thành một sản phẩm riêng. Nhưng tốt nhất là bạn nên chọn các xưởng may mà giống ở GT Bảo An có chuyên viên thiết kế mẫu áo, logo theo phong cách, nhu cầu riêng của bạn.

3. Rõ ràng về giá cả và có hợp đồng đầy đủ

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lựa chọn áo thun đồng phục đó là vấn đề về giá cả. Với một “rừng” thông tin như hiện nay thì rất khó để bạn biết được loại tốt, xấu thế nào và giá của nó bao nhiêu là hợp lý. Vì vậy bạn cần để ý đến những nơi có bảng giá rõ ràng cho từng số lượng cụ thể và nơi là xưởng trực tiếp may, không qua trung gian thì giá sản phẩm sẽ mềm hơn.

Bảng giá và hợp đồng rõ ràng

Điều thứ hai trong phần này là bạn cần phải kỹ càng trong hợp đồng với những điều: Loaị thun, kiểu logo, vị trí in ấn đến, thời gian ngày giờ cụ thể giao hàng… để tránh những rắc rối về sau.

4. Tìm và chọn lọc xưởng may uy tín

Sau khi đã nắm được mọi thông tin trên thì bạn bắt đầu mang theo nó mà đi tìm những xưởng may uy tín, chất lượng mà “trao thân gửi phận”. Thêm nữa, uy tín ở đây bạn có thể xác định vào một số yếu tố như: Lượng hàng sản xuất nhiều không? Theo dõi website, fanpage thông tin có cập nhật thường xuyên không? Phản hồi khách hàng khác với xưởng thế nào? Họ có xưởng may trực tiếp hay không? Kiểm định một vài sản phẩm tại xưởng xem như thế nào?…

Chọn xưởng may áo thun uy tín

Và lưu ý một điều nữa, bạn nên đưa ra cụ thể yêu cầu, những mong muốn với xưởng may và theo sát quá trình đến khi ra sản phẩm tốt nhất. Tại GT Bảo An luôn mong khách hàng trao đổi với chúng tôi nhiều và sớm nhất để sản xuất ra được sản phẩm vừa ý khách hàng.

5. Xưởng may nào đáp ứng được những điều đó?

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ trẻ trung, đầy nhiệt huyết và có tay nghề cao, GT Bảo An tự tin đáp ứng tốt các yêu cầu từ phía khách hàng để có được những sản phẩm thật chất lượng.

Đặc biệt công ty GT Bảo An là xưởng may đồng phục quảng cáo, đồng phục team building, đồng phục áo thun công ty, đồng phục quán cà phê – trà sữa trực tiếp không qua các hình thức trung gian khác nên những chi phí được tối giản nhất, giá sản phẩm “tận gốc” tốt nhất thị trường.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467