dong-phuc-quan-an-the-gioi-hai-san-hm-gl1
dong-phuc-quan-an-the-gioi-hai-san-hm-gl2dong-phuc-quan-an-the-gioi-hai-san-hm-gl3

Đồng phục quán ăn Thế Giới Hải Sản HM

* Chất liệu thun cá sấu 4 chiều cao cấp
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí
* Giá gốc tận xưởng tốt nhất

Thông Tin Sản Phẩm

Đồng phục quán ăn Thế Giới Hải Sản HM được may từ thun cá sấu 4 chiều mềm mại tự nhiên, co giãn linh hoạt, thấm hút mồ hôi tốt và tạo cảm giác thoải mái khi mặc.

Thun cá sấu thường được may theo kiểu dáng áo cổ trụ. Ngoài sự thoải mái thì mẫu áo còn tạo sự thanh lịch cho người mặc.

>>> Cách chọn size áo thun theo cân nặng

Đồng phục quán ăn Thế Giới Hải Sản HM

Với những ưu điểm tuyệt vời như vậy, thun cá sấu 4 chiều rất phù hợp để may áo đồng phục cho các quán cà phê, quán ăn giúp tăng giá trị thương hiệu hơn.

Nếu thay đổi logo, phối màu phù hợp hoàn cảnh một chút thì bạn cũng có thể mặc làm: Áo thun quảng cáo, áo thun team building, áo thun đồng phục công ty

Thích hợp làm đồng phục quán ăn

Vải thun tốt cũng cần nhưng thợ giỏi để có thể làm nên một sản phẩm chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may cộng với sự ham học hỏi cầu tiến, bộ phận sản xuất của GT Bảo An luôn nâng cao chuyên môn để tạo ra những đường chỉ khéo léo, tinh tế và rất chắc chắn.

Đường chỉ may tinh tế, chắc chắn

Đặc biệt, điều quan trọng nhất với khách hàng đó là vấn đề về giá cả. Tại GT Bảo An là xưởng may áo thun trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên uy tín, chất lượng và giá thành của sản phẩm luôn đi đầu.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467