Đồng phục áo khoác gió cho mùa đông

Đồng phục áo khoác gió cho mùa đông không chỉ giúp cho người mặc được ấm hơn mà nó còn là phương tiện để quảng cáo thương hiệu công ty và nâng cao tính đoàn kết hơn.

1, Những tiện ích mà áo khoác gió mang lại

Đồng phục áo khoác gió hiện nay đang trở thành sản phẩm rất được các nhà hàng, trường học, công ty ưa chuộng vì nó mang đến hình ảnh đồng bộ, chuyên nghiệp. Hơn nữa, việc in ấn các tên thương hiệu, logo lên chiếc áo khoác cũng là cách quảng cáo hiệu quả và dễ dàng để khách hàng tiếp cận hơn.

Đồng phục áo khoác gió mùa đông

Áo khoác gió không chỉ là trang phục thời trang, thẩm mỹ đơn thuần nữa mà quan trọng nó còn giúp bảo vệ sức khỏe cho người mặc nữa, nhất là những vùng miền có thời tiết lạnh.

2. Áo khoác được may bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều chất liệu có thể may đồng phục áo khoác gió như: Dù, kaki, micoro, vải suýt… mà tùy vào điều kiện kinh tế, thời tiết vùng miền, tính chất công việc mà bạn lựa chọn loại thích hợp.

Đa dạng các chất liệu may áo khoác

Ví dụ như ở miền Nam thì thời tiết khá nóng nên bạn có thể chọn loại vải dù may một lớp để che nắng khi ra ngoài là ổn, cao cấp hơn thì bạn chọn loại vải suýt hoặc micoro sẽ bền hơn.

Còn như miền Bắc thì thời gian mùa đông khá lạnh thì cũng những chất liệu trên nhưng bạn đặt may hai lớp, bên trong có thể là lớp bông hoặc lưới sẽ giúp ấm hơn.

3. Mặc áo khoác gió có nặng nề, khó chịu khi mặc không?

Ngoại trừ một số đặc thù của công việc cần loại áo thật dày hoặc vùng miền quá lạnh mới cần đến loại áo khoác hai lớp cồng kềnh vì để giữa ấm cơ thể thì đa phần đồng phục áo khoác gió có thiết kế gọn gàng, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Áo khoác mặc khá thoải ái và dễ chịu

Hơn nữa, dù là loại áo một lớp hay hai lớp thì với chất liệu vải tốt cùng với kỹ năng tay nghề cao thì sản phẩm sản xuất ra đều không gây khó chịu khi mặc trong lúc làm việc, vận động.

4. Kiểu dáng, thiết kế như thế nào?

Áo gió có hình dạng tự như áo thun vậy nhưng thường có thiết kế tay dài, ở giữa và hai bên túi nhỏ có dây kéo và một số thì có cổ trụ, một số loại áo khoác thì có chiếc mũ đặc trưng không lẫn với các loại áo khác được.

Đa dạng kiểu dáng thiết kế

Về việc phối màu, in ấn hình ảnh, logo trẻ trung, hiện đại hay sang trọng, lịch thiệp thì tùy vào yêu cầu thiết kế của bạn. Tại GT Bảo An có đội ngũ tư vấn thiết kế và may mẫu miễn phí giúp bạn cảm nhận chân thực, trực diện sản phẩm.

5. May áo khoác gió ở đâu?

GT Bảo An là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhận các hợp đồng lớn may áo khoác – áo gió, áo khoác học sinh đạt chất lượng và thời gian bàn giao sản phẩm.

Hơn nữa, GT Bảo An là xưởng may trực tiếp không qua các khâu trung gian khác nên giá thành sản phẩm luôn tận gốc và tốt nhất thị trường may mặc.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467