Cung cấp áo ghile bảo hộ lao động hàng có sẵn tại Bảo An

Nếu Quý công ty đang có nhu cầu mua áo ghile bảo hộ lao động hàng có sẵn, không phải chờ đợi đặt may tốn kém thời gian, có thể liên hệ GT Bảo An để xem trang phục và lựa chọn nhanh chóng, kịp thời với nhu cầu sử dụng cấp thiết.

ao bao ho ghile hang co san
Áo ghile bảo hộ hàng có sẵn

Là xưởng may chuyên nghiệp, có trụ sở chính đặt tại TP. HCM và chi nhánh mở rộng ra đến Đà Nẵng, Bảo An cam kết là địa chỉ nhận may, cung cấp sẵn đồ bảo hộ lao động chất lượng tại Việt Nam, với đa dạng các trang phục, phong phú về mẫu mã. Chúng tôi không chỉ nhận may trang phục theo yêu cầu, mà còn gia công sẵn một số lượng lớn đồ bảo hộ theo từng ngành nghề, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất các nhu cầu nảy sinh từ phía công ty, doanh nghiệp.

Trong số các dòng quần áo bảo hộ, áo ghile là hàng luôn có sẵn tại xưởng. Cụ thể, khi liên hệ Bảo An, bạn có thể chọn một trong các dòng như sau:

Áo ghile kỹ sư

– Áo ghile công nhân

– Áo ghile phản quang

Mỗi dòng áo thường sẽ có một số điểm đặc biệt riêng, thích hợp với từng ngành đặc thù. Tuy nhiên, áo ghile bảo hộ lao động hàng có sẵn tại Bảo An luôn được đảm bảo các tiêu chí chung về chất lượng, gồm:

– Chất liệu vải luôn là loại vải tốt nhất, với lớp vải sít bên trong may sát với vải lưới theo quy định. Vải bền, thấm hút mồ hôi tốt và thoải mái cho người mặc khi làm việc. Một số ngành đặc biệt chất vải có thể còn chống nước, chịu nhiệt, chống cháy…

ao ghili bao ho

– Thiết kế theo kiểu áo ghile, có 4 túi đựng đồ, ngắn tay, ôm trọn phần trên và bảo vệ phần quan trọng trong cơ thể con người. Thường áo sẽ được thiết kế có dây phản quang ở phía trước ngực và đằng sau. Nhìn chung, về toàn diện trông các mẫu mã áo sẽ đẹp, rắn chắc và khỏe mạnh, có in cả logo doanh nghiệp theo yêu cầu.

Áo ghile hàng có sẵn tại Bảo An luôn đầy đủ nhiều size, nhiều màu sắc và kích cỡ.

Tuy mỗi loại áo có thể sẽ khác nhau về kiểu dáng, nhưng về cơ bản, tất cả đều được may đảm bảo theo đúng quy định đồng phục bảo hộ mà luật Việt Nam ban hành. Người mặc áo ghile sẽ được bảo vệ tối đa tính mạng và sức khỏe trong thời gian làm việc, đồng thời trang phục thoải mái cũng góp phần thúc đẩy năng suất hoạt động.

Nếu công ty bạn là đơn vị xây dựng, công ty xử lý môi trường, cứu hỏa, giao thông… và đang cần gấp áo ghile bảo hộ lao động hàng có sẵn, hãy kết nối với Bảo An. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm thích hợp.

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467