Công ty may GT BẢO AN nhà sản xuất đồng phục, balo giá rẻ tại xưởng.

Cty May Đồng Phục, Balo GT BẢO AN www.gtbaoan.com luôn cải tiến liên tục để hoàn thành tốt bộ máy sản xuất và Chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn.

Hoạt động gần 2 năm trên thị trường nhưng Công ty may GT Bảo An không hề kém cạnh so với các cơ sở sản xuất khác, cả về số lượng khách hàng và độ tin cậy. Bởi để có được thành quả như ngày hôm nay, GT Bảo An đã phải trải qua một thời gian dài tìm hiểu, học hỏi, đúc kết kinh nghiệm và dồn hết công sức để mở ra một hướng đi mới cho con đường may chuyên nghiệp.

cong ty GT BAO AN
giám đốc GT BẢO AN đang làm việc với Tổ may mẫu

Chúng tôi hiểu nhu cầu, khả năng của khách hàng và các nhược điểm của những đơn vị sản xuất hiện nay. Từ đó đầu tư theo một cách mới hiệu quả hơn, đặt chất lượng và giá thành lên hàng đầu, trong đó lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm.

Toàn thể những gì mà hôm nay GT Bảo An làm được, chính là nhờ sự ủng hộ chân thành của khách hàng, bạn bè đối tác gần xa và cả những công nhân viên làm việc cần mẫn mỗi ngày.

Với sứ mệnh mang đến cho ngành công nghiệp may mặc Việt Nam những bước tiến mới, mang đến cho các khách hàng những dịch vụ mới chất lượng, GT Bảo An đã được hình thành và đang tiến từng bước một đến mục tiêu. Chúng tôi mong muốn Người Việt được sử dụng Hàng Việt chất lượng, giá rẻ…

Bộ phận Thiết kế
Bộ phận Thiết kế

Trong tương lai, GT Bảo An sẽ đầu tư mạnh và sâu rộng hơn trong lĩnh vực của mình, sẽ mở thêm nhiều xương may an toàn đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, nhằm tạo điều kiện cho lao động Việt có việc làm ổn định, đồng thời mang đến cho những Quý khách có nhu cầu chất lượng hoàn hảo hơn, tiến độ sản xuất nhanh chóng hơn….

Tổ cắt của cty GT BẢO AN
Tổ cắt của cty GT BẢO AN

Sản phẩm mà bạn có thể đặt may tại công ty May GT BẢO AN.

—————————————————————————–

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ để được tư vấn và đặt hàng

Công ty TNHH SẢN XUẤT TM DV GT BẢO AN

www.gtbaoan.com – www.xuongmaybalobaoan.com – www.maynonket.com

Hotline: 0963 262 467 – 0902 474 060

Email: company@gtbaoan.com

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467