Cần may đồng phục cho nhân viên giá cả thế nào?

Cần may đồng phục cho nhân viên giá cả thế nào?

Hỏi: Tôi cần may đồng phục cho nhân viên để đảm bảo sự đồng bộ và thể hiện tính chuyên nghiệp cho công ty. Tôi hiện đang ở Sài Gòn và cần tìm xưởng may uy tín, có mức báo giá cạnh tranh, cam kết rõ ràng về tiến độ cũng như chất lượng đồng phục. Tôi muốn hỏi giá cả của dịch vụ này như thế nào? Xin cảm ơn.

anh Minh

(Anh Minh – Quận Tân Phú)

Trả lời:

Chào Anh Minh, GT Bảo An rất vui khi nhận được câu hỏi và các thông tin yêu cầu từ phía anh. Để giải đáp, chúng tôi có đôi lời chia sẻ như sau:

  1. Về các yêu cầu của Anh Minh đã liệt kê, bao gồm:

– Xưởng may uy tín

– Mức giá cạnh tranh

– Đúng tiến độ

– Chất lượng đồng phục (chất vải, màu sắc, thiết kế…)

Tất cả các tiêu chí này, GT BẢO AN đều có thể đáp ứng một cách toàn vẹn. Không chỉ vậy, xưởng may đồng phục cho nhân viên GT Bảo An còn mang lại cho khách hàng những quyền lợi sau:

– Khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ về kiểu dáng, chất liệu và mẫu thiết kế đồng phục phù hợp, sao cho vừa đạt tính thẩm mỹ, vừa thể hiện được thương hiệu công ty, vừa đảm bảo sự thoải mái trong phong cách ăn mặc cho nhân viên (không quá nóng, quá chật…)

– Khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi đặt may số lượng lớn tại Bảo An (mức giá tổng vốn dĩ đã rẻ).

– Chính sách ưu đãi các dịp lễ tết, chính sách hỗ trợ vận chuyển và bảo hành trọn đời.

  1. Về thắc mắc giá cả khi cần may đồng phục cho nhân viên:

Đi vào vấn đề chính với thắc mắc của Anh Minh, GT Bảo An cần anh cung cấp một số thông tin để có mức báo giá phù hợp nhất. Bởi mức giá của dịch vụ, còn tùy thuộc vào các yếu tố như:

– Số lượng đồng phục

– Chất liệu vải, mẫu mã thiết kế

– Mục đích sử dụng (là nhân viên công sở, hay nhân viên quán ăn, công nhân, người lao động ngoài trời…)

Chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi cụ thể với anh về vấn đề này. Sau khi có những tư vấn – trao đổi, và hiểu được nhu cầu thực sự của anh, GT Bảo An sẽ tiến hành phân tích dự án để đưa ra mức báo giá tương xứng.

Mọi thắc mắc liên quan đến các dịch vụ đặt may đồng phục nhân viên, đặt may quần áo bảo hộ, balo quảng cáo… khách hàng có thể liên hệ và đặt câu hỏi tại GT Bảo An để được giải đáp chi tiết. Rất vui khi nhận được các đề nghị, yêu cầu từ quý khách hàng. Và một lần nữa, xin cảm ơn Anh Minh đã quan tâm đến dịch vụ của Xưởng may GT Bảo An.

-> https://gtbaoan.com/cong-ty-may-gt-bao-nha-san-xuat-dong-phuc-balo-gia-re-tai-xuong.htm

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467