áo thun đồng phục

Bạn sẽ chọn màu áo thun đồng phục theo phong cách nào?

Áo thun đồng phục mang lại giá trị rất lớn đối với mọi tổ chức, đội nhóm… Chúng sẽ có ý nghĩa đặc biệt hơn nếu bạn lựa chọn kiểu dáng, màu sắc của áo phù hợp với tính cách, cá tính của những thành viên trong tổ chức.

Ý nghĩa của từng màu sắc dưới đây có thể giúp bạn dễ dàng lựa chọn những mẫu áo đồng phục phù hợp và cảm thấy tự tin hơn khi diện chiếc áo.

Màu của niềm tin

Nếu bạn muốn thể hiện sự tự tin, trung thành, thông minh của mỗi cá nhân trong tổ chức thì hãy chọn áo đồng phục màu xanh dương. Màu xanh dương là màu của bầu trời, màu của biển và màu của thiên đường, thể hiện chiều sâu và trạng thái ổn định. Nó biểu tượng cho sự tin tưởng, trung thành, sự khôn ngoan, tự tin, thông minh. Màu xanh dương có lợi cho tinh thần. Mọi người sẽ làm việc có năng suất trong không gian có màu xanh dương. Nó làm chậm sự trao đổi chất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình.

5-ly-do-ban-nen-mac-dong-phuc-trong-1-to-chuc4
5-ly-do-ban-nen-mac-dong-phuc-trong-1-to-chuc4

Màu của năng lượng

Nếu bạn muốn tạo sự hứng khởi, khuấy động tinh thần cho những thành viên thì chọn ngay áo đồng phục màu vàng. Màu vàng là màu của tia nắng mặt trời, gắn liền với niềm vui, sự hiểu biết và năng lượng. Màu vàng cũng biểu trưng cho lòng trung thành, niềm vinh dự. Màu vàng giúp gây sự chú ý và khấy động niềm hứng khởi, kích thích hoạt động thần kinh. Từ đó giúp mọi người tận dụng được tối đa năng lượng của mình cho một ngày làm việc thật hiệu quả.

Màu của nhiệt huyết

Ai cũng biết màu đỏ tượng trưng cho niềm vui, cảm xúc và tình yêu. Màu đỏ là màu có cường độ mạnh, dễ bắt mắt thường được sử dụng như là màu nhấn để kích thích con người có thêm nhiệt huyết, tinh thần làm việc. Vì vậy mà màu đỏ cũng là một trong những màu sắc được nhiều tổ chức lựa chọn làm màu áo đồng phục.

Màu của thiên nhiên

áo thun đồng phục
áo thun đồng phục

Nhắc đến màu của thiên nhiên bạn cũng phần nào hình dung ra màu sắc nào. Màu xanh lá là màu sắc đại diện cho thiên nhiên, biểu tượng cho sự phát triển, sinh sôi, tươi tắn, sự hi vọng, tạo cảm giác an toàn. Bên cạnh đó, màu xanh lá còn tạo cảm giác dễ chịu cho mắt. Nếu tổ chức của bạn yêu thiên nhiên, thích sự tươi mới, nhẹ nhàng thì chọn ngay màu áo đồng phục màu xanh lá nhé!

Bạn nên nhớ, bên cạnh mẫu mã thì màu sắc cũng đóng vai trò khá quan trọng khi chọn áo đồng phục cho một tổ chức. Bạn nên biết tổ chức của mình là ai? Muốn gì? Và đang làm gì? Để lựa chọn được mẫu áo đồng phục hoàn hảo và mang đến hiệu quả công việc tốt nhất.

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467