ao-khoac-dong-phuc-truong-dai-hoc-binh-duong
ao-khoac-dong-phuc-truong-dai-hoc-binh-duong-gl1ao-khoac-dong-phuc-truong-dai-hoc-binh-duong-gl2ao-khoac-dong-phuc-truong-dai-hoc-binh-duong-gl3ao-khoac-dong-phuc-truong-dai-hoc-binh-duong-gl4

Áo khoác đồng phục Đại Học Bình Dương

* Chất liệu: Dù, micoro, vải suýt
* Thiết kế theo yêu cầu
* Sản xuất trực tiếp.

Thông Tin Sản Phẩm

Áo khoác đồng phục trường Đại Học Bình Dương được thiết kế phối hai màu xanh trắng trẻ trung và năng động, phù hợp với lứa tuổi.

Mẫu áo khoác đồng phục được hoàn thiện bởi chất liệu dù 2 lớp cao cấp giúp chống tia cực tím, chống thấm nước và việc giặt áo cũng khá dễ.

Chất liệu dù 2 lớp

Với kiểu dáng đậm chất “thư sinh” qua thiết kế áo màu xanh kết hợp tam giác trắng trước ngực và logo tên trường bên cạnh trái được thiết kế theo yêu cầu, chất lượng in hơn 100 lần giặt áo.

Chất lượng in logo

Sau lưng chiếc áo khoác cũng tương tự kiểu dáng như vậy, chỉ khác là có hẳn dòng chữ tên trường “ĐẠI HỌC BÌNH DƯƠNG” rất rõ ràng.

Mặt sau lưng áo khoác

Phía trong áo khoác được khéo léo may một lớp lưới màu trắng có công dụng thoát hơi, tạo sự thoáng mát khi mặc vào lúc nóng, trời nắng.

Lớp lưới bên trong áo khoác tạo sự thoáng mát

Với kỹ thuật may tinh tế, bo đai lưng của chiếc áo khoác đồng phục trường Đại Học Bình Dương trông rất sắc sảo và giúp chiếc áo ôm gọn vào cơ thể.

 

Bo đai lưng tinh tế, sắc sảo

Ngoài việc chuyên may các loại áo khoác học sinh, GT Bảo An còn nhận hợp đồng chuyên may áo khoác đồng phục cho công ty, doanh nghiệp dùng để quảng cáo, truyền thông.

Điểm đặc biệt là GT Bảo An có xưởng sản xuất áo khoác trực tiếp không qua các xưởng trung gian khác nên việc uy tín, chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

MS. Châu: 0979.937.667 | email: kinhdoanh2.gtbaoan@gmail.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467