ao-khoac-dong-phuc-2-mat-honda-gl1
ao-khoac-dong-phuc-2-mat-honda-gl2ao-khoac-dong-phuc-2-mat-honda-gl3ao-khoac-dong-phuc-2-mat-honda-gl4ao-khoac-dong-phuc-2-mat-honda-gl6

Áo khoác đồng phục 2 mặt Honda

* Chất liệu: Dù, micoro, vải suýt (tùy chọn)
* Thiết kế theo yêu cầu
* Sản xuất trực tiếp

Thông Tin Sản Phẩm

Áo khoác đồng phục 2 mặt Honda là loại áo có thể lật ngược để sử dụng cả mặt trong và mặc ngoài rất độc đáo.

Áo khoác đồng phục 2 mặt có một mặt màu đen và một mặt màu đỏ, tùy theo ý thích của người dùng có thể chọn màu nào hiện ra bên ngoài cũng được.

Áo khoác được thiết kế sử dụng cả 2 mặt

Chất liệu may thì rất đa dạng nhưng ở chiếc áo khoác Honda Phượng Hoàng này thì lựa chọn vải dù có những sợi vải se khít, liên kết chặt chẽ với nhau giúp chống thấm nước tốt và các tia cực tím khi đi ngoài trời cũng khó có thể xuyên qua để gây hại làn da.

Chống thấm nước và tia cực tím tốt

Ngoài những lợi ích thiết thực trên thì chiếc áo còn mang tính thời trang rất cao, đặc biệt là dành cho các đội nhóm hay đi chơi xa hoặc đi phượt du lịch rất tuyệt vời.

Mang tính thời trang rất cao

Áo khoác đồng phục 2 mặt Honda còn rất thích hợp để các cửa hàng, công ty dùng làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng khi họ mua sản phẩm.

Áo khoác 2 mặt rất thích hợp dùng làm quà khuyến mãi

Hơn nữa, nếu được kết hợp thêm chiếc mũ lưỡi trai cùng mang nhãn hiệu Honda nữa thì càng chất, càng ngầu và đậm chất thể thao.

Mũ lưỡi trai kaki đậm chất thể thao

GT Bảo An chuyên nhận hợp đồng may áo khoác đồng phục với số lượng lớn, đáp ứng nhanh về thời gian giao hàng và đặc biệt là xưởng may trực tiếp không qua trung gian khác nên chất lượng và giá thành luôn đảm bảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Ms. Ngọc: (028) 6680.3407 – 0902.474.060 | email: company@gtbaoan.com

Mr. Nghị: 0962.433.367 | email: kinhdoanh.gtbaoan@gmail.com

Website: https://gtbaoan.com

 

 

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467