Áo bếp kết hợp với nón làm bếp

Áo bếp đồng phục màu trắng đẹp

* Chất liệu thun thái, cá sấu poli
* In có độ bên giặt lên đến hơn 100 lần
* Thiết kế và may mẫu hoàn toàn miễn phí.
* Hotline: 0963 262 467 – 0962 433 367

Thông Tin Sản Phẩm

Áo bếp đồng phục màu trắng đẹp là một trong những lựa chọn của các chủ quán nhà hàng, quán ăn đều chọn cho bộ phận nhà bếp chiếc áo bếp đồng phục.

ÁO BẾP ĐỒNG PHỤC MÀU TRẮNG ĐẸP
ÁO BẾP ĐỒNG PHỤC MÀU TRẮNG ĐẸP

Trong nấu ăn bạn nghĩ chiếc áo bếp đồng phục màu trắng đẹp sẽ dễ dơ khi phải chuẩn bị món ăn vì hay thường xuyên tiếp xúc với vất tối màu. Nhưng không vì vậy mà áo bếp đồng phục màu trắng không được lựa chọn.

Áo bếp đồng phục
Áo bếp đồng phục

Màu trắng rất kén chọn người sử dụng, nó đòi hỏi sự cẩn thận tỉ mỹ, luôn gọn gàng và sạch sẽ. Trong khi nấu ăn cũng vậy, để tạo ra món ăn ngon đòi hỏi người đầu bếp những yếu tố trên.

Áo bếp kết hợp với nón làm bếp
Áo bếp kết hợp với nón làm bếp

Chính vậy vậy ở các nhà hàng, quán ăn họ đều chọn đồng phục áo bếp màu trắng, nón bếp màu trắng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng mình trong từng món ăn, cách phục vụ, những gì tâm huyết mà họ đặt vào món ăn để khách hàng có thể cảm nhận đươc.

Năm bắt nhu cầu may áo bếp đồng phục ngày một nhiều, công ty may GT Bảo An là xưởng may đồng phục trực tiếp không qua Trung gian, nên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, từ khâu thiết kế tư vấn chọn lựa vải phù hợp nhất.

Liên hệ đặt hàng: 0963 262 467 – 0962 433 367 để được tư vấn và thiết kế phù hợp với ngành nghề của bạn nhé.

Share and Enjoy !

0Shares
0 0

Khách Hàng Của GT Bảo An

Call Now ButtonGọi ngay: 0963262467